website rao vat

Ba sự thật về giá thành giày tây nam hàng hiệu

Giày tây nam cao cấp hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy vì sao lại như thế?
Giá giày tây nam hàng hiệu trên thị trường hiện nay biến động rất nhiều, gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng. Nơi này bán đôi giày tây nam giá rẻ vài trăm ngàn cũng được gọi là hàng cao cấp. Nơi khác lại có có giá đến gần chục triệu. Thực ra, không có nhiều giày tây nam cao cấp với vô vàn mức giá như vậy. Thứ có nhiều ở đây chính là chiêu trò quảng cáo quá lố của các shop bán giày hiện nay.
 
Giày tây nam hàng giả kém chất lượng tràn ngập khắp thị trường thời trang
Giày tây nam hàng giả kém chất lượng tràn ngập khắp thị trường thời trang

 

1. Hàng giả, hàng nhái tràn lan

Một thực trạng khá phổ biến hiện nay là các shop bày bán giày hàng hiệu như Dr. Martens, Louis Vuitton, v.v… với giá còn thấp hơn giá niêm yết tại website chính thức của hãng. Không thể có chuyện giá bán giày tây nam cao cấp tự giảm như vậy. Vì những đôi giày hàng hiệu thường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng phải chịu thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, chi phí vận chuyển … nên giá thường bị đội lên gấp 1,5 lần.
Câu trả lời hợp lý nhất cho mức giá bán giày tây nam siêu rẻ này chỉ có thể là hàng nhái kém chất lượng. Những nơi bán hàng nhái như vậy đang mọc lên tran ngập thị trường thời trang hiện nay. Và so ra, chất lượng hàng nhái còn kém hơn cả giày được sản xuất tại Việt Nam. Vì thế, để tránh tiền mất – tật mang, bạn cần phải hết sức tỉnh táo kiểm tra kĩ chất lượng của đôi giày tây nam hàng hiệu bạn muốn mua.

giày tây nam cao cấp


2. Bảo hành trọn đời là nói quá

Nhiều nơi quảng cáo là giá giày tây nam cao cấp họ bán bao gồm cả chính sách bảo hành trọn đời. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ mình được miễn phí sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng phải không nào? Tuy nhiên, thực tế không đúng như vậy.
Bảo hành trọn đời nghĩa là chỉ miễn phí làm mới, làm sạch đôi giày của bạn mà thôi. Việc làm mới, làm sạch bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Còn hơn phải đến tận shop phải không nào? Vì vậy, khi xem xét các chính sách bảo hành đi kèm, bạn cần phải yêu cầu họ nói rõ là mình sẽ được hưởng miễn phí những dịch vụ nào và trong khoản thời gian bao lâu.

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua một đôi giày tây nam cao cấp
Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua một đôi giày tây nam cao cấp

 

3. Chất lượng thấp, giá bán cao

Nhiều người nghĩ giá thành giày tây cao cấp khoảng vài trăm ngàn là mức hợp lý. Vì giày tây nam da thật có thiết kế không đến nỗi nào, lại được cam kết làm từ da xịn. Như vậy là bạn đã mắc phải sai lầm rồi đấy. Giày tây nam loại này thường chỉ là hàng được gia công tại các xưởng nhỏ lẻ ở Trung Quốc hoặc Việt Nam. Thiết kế của chúng rất bắt mắt, nhưng nhìn kĩ sẽ thấy nhiều nét thô kệch. Hơn nữa, giày tây nam loại này khi sử dụng cũng không được bền: da dễ bị bong trong nắng nóng, đế thì nặng và dễ bung khi gặp nước.
Ông bà ta có câu: Tiền nào của nấy. Với mỗi mức giá giày tây nam cao cấp, giày sẽ có thiết kế và chất lượng tương xứng. Không thể có chuyện giày quá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo!
Giày tây nam cao cấp