​Sai lầm khi phối giày da với tất của các chàng trai

Thực tế có nhiều bạn trẻ chú trọng vào đôi giày, đầu tư cho đôi giày của các bạn nhiều lắm nhưng các bạn lại bỏ quên 1 chi tiết nhỏ thôi nhưng lại là phụ kiện quan trọng nổi bật. Cùng chúng tôi khám phá bí kíp chọn tất phù hợp với giày da và trang phục các bạn nhé:

1. NGUYÊN TẮC THỨ NHẤT

Khi bạn sử dụng tất trắng hay màu bạn yêu thích thì chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng đôi tất màu trắng mà xem nó có phù hợp với hoàn cảnh và trang phục của mình không bạn nhé. Ví dụ bạn sử dụng áo vest công sở màu tối mà lại đi tất trắng trong đôi giày da cao cấp thì đó quả là râu ông này cấm cầm bà kia. Việc đó khiến bạn trong lố bịch hơn là lịch lãm bởi sự tương phản màu sắc mà bạn gặp phải.
 
Giày lười nam kết hợp với quần tây Hàn phong cách

Giày lười nam kết hợp với quần tây Hàn phong cách

>> Xem thêm: Làm thế nào để xác định giày da nam cao cấp

Nhưng nói đi phải nói lại, tuy không phù hợp với màu tối nhưng khi bạn đi chơi thể thao hay tập thể dục thì việc sử dụng tất trắng là rất hợp gu thời trang và trong lịch sự hơn đó bạn. Hãy sử dụng tất trắng trong từng trường hợp bạn nhé, đừng để việc phối tất với giày da nam làm cho bạn trở nên lố bịch hơn.​

2. NGUYÊN TẮC THỨ HAI

Kế tiếp là cách phối đồ jeans với giày da và tất: sự kết hợp đồ jeans và giày da đòi hỏi có thẩm mỹ cao thì kết hợp cả tất, đồ jeans và giày da lại yêu cầu bạn phải có con mắt tinh tế hơn thì mới đem lại hết tác dụng, còn không thì bạn trở nên lố trong cách phồi trang phục rồi đó. Bởi chỉ cần bạn sơ sài thì việc sơ sài đó sẽ là bộ đồ bạn trông sẽ buồn cười, vậy hãy cứ mặc đồ jeans, đi tất + giày da theo công thức: quần jeans tối màu + tất tối màu + giày da, sẽ giúp bạn trông đẹp hơn và trong hợp xu hướng thời trang hiện tại hơn.
 
Giày lười nam da thật

Giày lười nam da thật

>> Xem thêm: Cách phối đồ với giày lười nam hiệu quả

3. NGUYÊN TẮC THỨ BA

Cách cuối chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn là việc kết hợp tất với giày lười da và quần ngố. Vào mùa hè thì thời tiết nắng nóng do vậy xu hướng quần ngố lên ngôi và nhiều quý ông lựa chọn chúng cho mùa hè của mình, việc kết hợp giày lười nam với quần ngố đẹp và thời trang, tuy nhiên nếu đi thêm 1  đôi tất có cổ, thậm chí tất cao cổ thì sẽ bị người đối diện nhẩm tính chiều cao , nhìn rất lùn. Vậy hãy đi tất lười, dấu phần tất khi giày lười da cộng với quần ngố thì trông chân vẫn dài mà thoải mái mùa hè.

Nguồn: Kham khảo internet

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam cao cấp