website rao vat

​Sai lầm khi phối giày da với tất của các chàng trai

Thực tế có nhiều bạn trẻ chú trọng vào đôi giày, đầu tư cho đôi giày của các bạn nhiều lắm nhưng các bạn lại bỏ quên 1 chi tiết nhỏ thôi nhưng lại là phụ kiện quan trọng nổi bật. Cùng chúng tôi khám phá bí kíp chọn tất phù hợp với giày da và trang phục các bạn nhé:

Một đôi giày da nam sang trọng thì nên đi cùng một đôi tất cao cấp
Dress socks-không giống như những đôi tất thể thao, chúng mỏng nhẹ và mềm mịn hơn nhiều lần, và tất nhiên, cũng ăn nhập với giày da nam và quần âu nhiều lần. Bạn sẽ không muốn đôi giày da của mình bị kém sang chỉ vì đôi tất dày cộm thô kệch, vì thế hãy luôn chọn những đôi tất chuyên dụng cho giày da nhé. Cũng đừng cẩu thả với những đôi tất rẻ tiền và kém chất lượng, đôi giày da đẳng cấp và bộ suit đắt tiền của bạn xứng đáng nhiều hơn như thế. Như tôi đã nói ở trên, bạn hãy luôn tâm niệm rằng, chính những điều nhỏ nhặt nhất sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt nhất.

Đừng làm mất đi vẻ đẹp của giày da bằng một chiếc tất không đủ dài và vừa vặn
Hãy chọn một đôi tất đủ dài để khi bạn ngồi hoặc co chân lên, vẫn đảm bảo không để lộ phần da thịt nào, và đôi tất đó cũng phải đủ vừa vặn để luôn phẳng phiu và không bị bùng nhùng kém chỉn chu.

 

Mua vớ cho giày tây như thế nào


Đừng để lộ tất khi đi giày lười da.
Giày lười da mang phong cách sành điệu của những gã trai hiện đại và phóng khoáng, do đó sẽ thật vô duyên nếu bạn chèn vào một đôi tất ngốt ngát. Ở đây, bạn sẽ có hai sự lựa chọn, một là dùng các loại xịt ngăn mồ hôi cho chân và không mang tất, hai là bạn chọn cho mình một đôi tất lười, loại tất ngắn không che đến mu bàn chân.

Màu tất nên đi theo màu quần, chứ không phải màu của giày da
Quy tắc an toàn nhất dành cho bạn chính là màu tất phải trùng hoặc tối màu hơn màu quần, do đó hãy ưu tiên những đôi tất sậm màu, vừa dễ dàng kết hợp với quần và giày da, vừa thuận tiện trong việc giữ sạch. Chẳng hạn như, quần xám nhạt đi cùng tất xám đậm, quần xám đậm thì nên chọn tất đen. Bạn cũng nên chú ý đến sắc thái của màu, và nhấn nhá tạo nên một chút tương phản theo từng lớp quần, tất và giày để bớt đơn điệu.
Đối với quần trơn, bạn có thể dùng tất họa tiết như kẻ sọc, ca rô hoặc hình thoi, nhưng hãy chú ý phối màu sắc chủ đạo của tất sao cho phù hợp với quần và giày da. Còn đối với quần có họa tiết thì bạn chỉ nên chọn tất trơn và đồng màu với phần họa tiết ít hơn.

 

Giày lười nam kết hợp với quần tây Hàn phong cách

Giày lười nam kết hợp với quần tây Hàn phong cách


>> Xem thêm: Làm thế nào để xác định giày da nam cao cấp

1. Nguyên tắc thứ nhất:
Khi bạn sử dụng tất trắng hay màu bạn yêu thích thì chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng đôi tất màu trắng mà xem nó có phù hợp với hoàn cảnh và trang phục của mình không bạn nhé. Ví dụ bạn sử dụng áo vest công sở màu tối mà lại đi tất trắng trong đôi giày da cao cấp thì đó quả là râu ông này cấm cầm bà kia. Việc đó khiến bạn trong lố bịch hơn là lịch lãm bởi sự tương phản màu sắc mà bạn gặp phải.
Nhưng nói đi phải nói lại, tuy không phù hợp với màu tối nhưng khi bạn đi chơi thể thao hay tập thể dục thì việc sử dụng tất trắng là rất hợp gu thời trang và trong lịch sự hơn đó bạn. Hãy sử dụng tất trắng trong từng trường hợp bạn nhé, đừng để việc phối tất với giày da nam làm cho bạn trở nên lố bịch hơn.​

2. Nguyên tắc thứ hai:
Kế tiếp là cách phối đồ jeans với giày da và tất: sự kết hợp đồ jeans và giày da đòi hỏi có thẩm mỹ cao thì kết hợp cả tất, đồ jeans và giày da lại yêu cầu bạn phải có con mắt tinh tế hơn thì mới đem lại hết tác dụng, còn không thì bạn trở nên lố trong cách phồi trang phục rồi đó. Bởi chỉ cần bạn sơ sài thì việc sơ sài đó sẽ là bộ đồ bạn trông sẽ buồn cười, vậy hãy cứ mặc đồ jeans, đi tất + giày da theo công thức: quần jeans tối màu + tất tối màu + giày da, sẽ giúp bạn trông đẹp hơn và trong hợp xu hướng thời trang hiện tại hơn.

 

Giày lười nam da thật

Giày lười nam da thật


>> Xem thêm: Mua vớ cho giày tây như thế nào

3. Nguyên tắc thứ ba:
Cách cuối chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn là việc kết hợp tất với giày lười da và quần ngố. Vào mùa hè thì thời tiết nắng nóng do vậy xu hướng quần ngố lên ngôi và nhiều quý ông lựa chọn chúng cho mùa hè của mình, việc kết hợp giày lười nam với quần ngố đẹp và thời trang, tuy nhiên nếu đi thêm 1  đôi tất có cổ, thậm chí tất cao cổ thì sẽ bị người đối diện nhẩm tính chiều cao , nhìn rất lùn. Vậy hãy đi tất lười, dấu phần tất khi giày lười da cộng với quần ngố thì trông chân vẫn dài mà thoải mái mùa hè.

Một đôi giày da không đơn thuần chỉ để đi, mà còn là tiếng nói khẳng định cho gu ăn mặc sành sỏi của bạn.

Giày tây nam cao cấp