• slider

Quần xám và giày tây nâu

Có nhiều loại quần jean và áo khoác không thường xuyên, nơi mà sự sáng tạo và sự hiểu biết kết hợp. Điều này bao gồm các thiên tài công nghệ đeo cùng một điều ngày này qua ngày khác.
Sau đó, có đôi cực kỳ sang trọng, đôi Windsor, thiết lập pinstripe. Những đôi giày tây nam này mặc với quần áo, cho thấy độ chính xác cao trong quần áo của họ, nhưng về nhiều giống như một đàn ngựa vằn. Thật khó để thoát khỏi những xu hướng này, nhưng với bộ vest màu xám pha trộn với đôi giày nâu, chúng tôi nghĩ rằng nó không chỉ có thể, mà còn cần thiết.

>>>Xem thêm: Mua vớ cho giày tây nam như thế nào

Mặc dù nhiều mavels thời trang nhút nhát khỏi vẻ ngoài này là quá táo bạo, nhưng thực sự không phải là khó để kéo ra. Bạn chỉ cần một vài quy tắc đơn giản để làm theo và ngay sau đó bạn sẽ đứng ra khỏi đám đông và chứng minh rằng khác nhau có thể được.
 
Giày da nâu đẹp
Giày da nâu đẹp

Mỗi chàng trai đều cần ít nhất một bộ quần áo sang trọng, đó là vấn đề tiêu chuẩn cho tất cả mọi người. Hầu hết quý ông đi với màu đen vì nó phù hợp với mọi thứ, có tác dụng giảm béo, và không bao giờ trông xấu, tuy nhiên chăm sóc hoặc không phù hợp. Chúng tôi nói rằng nó nhàm chán và đánh đến chết. Phù hợp đầu tiên của mỗi đứa trẻ là màu đen, và thường là một biến thể về cái nhìn mà người ta chôn vùi. Sự tách ra từ gói và màu xám là một sự lựa chọn táo bạo hoạt động bằng màu đen, nhưng nói rằng bạn không chỉ là một người bảo thủ như bao người khác hãy ra khỏi khuôn khổ thông thường. Bạn là một nhà tư tưởng tự do, người không quan tâm để nhận thấy.
Người bình thường có xu hướng xem xét màu xám là không có gì hơn một bóng đen nhẹ hơn. Đo không phải sự thật. Đó là một nghịch lý cho mắt kết hợp màu đen và trắng để tạo ra một cái gì đó hoàn toàn con thú của riêng mình. Lý do để biết điều này là nhận ra rằng bạn không nên đụng mày phù hợp với đôi giày tây nam màu đen. Không có gì làm cho bạn trông giống như một chiếc máy bay không người lái hơn thế. Đó là khi bạn ném màu nâu vào hỗn hợp mà bạn thấy một cái gật đầu với các tác phẩm kinh điển, hãy nhìn vào lịch sử phong cách, đồng thời chứng tỏ bạn có cảm xúc về thời trang.

>>>Xem thêm: Giày tây nâu với quần đen

Điều này làm cho rất nhiều người không thoải mái, và dễ hiểu như vậy. Thế giới của may đã trở thành một trong những người tinh hoa, và hầu hết thậm chí không biết nơi mà một chất lượng địa phương mặc quần áo là để được tìm thấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một ấn tượng với những ngốc nghếch của mình, bạn sẽ thực sự có được một bộ đồ cũ tốt hơn và sau đó dành thêm một chút xước vào một thợ may hơn là bạn đang mang cái gì đó ra khỏi giá. Sự khác biệt là rõ ràng, và khi kết hợp màu xám và nâu.
 
Màu xám tạo nên phong cách mới
Màu xám tạo nên phong cách mới

Nếu bạn không thể thay đổi được chi phí của giày dép thật sự, và không nhất thiết phải có được tốt nhất trong kinh doanh, cố gắng cãi nhau tốt nhất mà ngân sách của bạn có thể chi trả hợp lý. Mục tiêu về chất lượng và tuổi thọ. Allen Edmonds là cái tên mà chúng tôi tin tưởng để tồn tại và cuối cùng và cuối cùng, nhưng các lựa chọn các thương hiệu giày tây nam khác như Charles Tyrwhitt, GH Bass & Co, và Gordon Rush có những đường giày ấn tượng và chịu được nhiều năm lạm dụng nghiêm trọng. Thêm vào đó, họ có những phong cách đặc biệt. Đối với những người có thể chi tiêu lớn, Brooks Brothers, Magnanni, hoặc bất cứ thương hiệu bạn yêu thích và tin tưởng sẽ giúp bạn có được vào trò chơi của bạn.

Điểm của bộ quần áo màu xám và đôi giày màu nâu không phải là phai mờ vào nền, điều đó có nghĩa là bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang mặc quần áo, họ không mặc bạn. Với đôi giày, nhằm mục đích cho một cái nhìn đáng chú ý. Chúng tôi thích phong cách Oxford nổi bật hơn, nhưng một số chàng trai có thể làm một bộ công việc trượt dốc, và thậm chí giày với một số khóa. Hãy tỏa sáng chúng cho đến khi ánh sáng rực rỡ của cây gụ. Hãy nhớ rằng màu xám không phải là màu xám trên bảng. Có nhiều sắc thái hơn 50, từ than xám xám đến tro nhẹ, và có tất cả mọi thứ ở giữa, cũng như một số ít chạy về phía, trên đầu và giữa. Nói chung, bạn muốn nhắm vào trung tâm, sân vận động xám xen xen và xu hướng xuống về phía than. Khi có nghi ngờ, hãy lầm lạc bên cạnh bóng tối. Điều này mang lại cho cuộc sống lâu dài, nhưng cũng cung cấp cho nó đủ để làm việc tốt như vậy cho đám cưới, cuộc phỏng vấn việc làm, và đám tang.
 
Kết hợp trang phục với giày nâu
Kết hợp trang phục với giày nâu

Không có quá nhiều bộ quần áo màu xám ở ngoài có những mẫu hoang dã, nhưng nếu bạn tìm thấy một cái, hãy tránh nó. Cửa sổ hoặc plaid tinh tế có thể hoạt động, cũng như các đinh ghim màu đen cơ bản, nhưng không có nhiều lý do để lạm dụng nó. Họ màu xám sẽ tự nói, cũng như sự cắt giảm phù hợp với giày dép bằng đất. Đừng cố gắng đưa ra nhiều tuyên bố cùng một lúc. Cho dù màu sắc của bộ vest màu xám của bạn rơi xuống trong quang phổ, đôi giày tây nam màu nâu của bạn càng phong phú và đầy đủ. Hãy nghĩ đến những hạt cà phê tối, gỗ sồi, mật mía dày hoặc gỗ tếch đánh bóng. Có thể đi với cognac hoặc có thể là màu đỏ tía nếu bạn muốn có một chút màu đỏ của màu nâu của bạn. Họ không phải là Wolverine hoặc Timberland làm việc khởi động. Chúng nên có độ sâu thực.
 
Màu xám tạo nên phong cách mới
 
Màu xám và nâu đều bị tắt tiếng, màu trung tính, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn khi bạn mặc áo nào. Mẫu là tốt, miễn là bạn đã giữ cho phù hợp với một màu phẳng của bạn. Pastels có xu hướng thực sự với cái nhìn này và thêm cơ hội để bạn thực sự có được trong một vài liếm đầy màu sắc tốt. Bạn có thể kéo cái nhìn này ra mà không có một cà vạt, nhưng nó sẽ được khó khăn để làm điều đó đúng. Điều đó có nghĩa là cổ áo bạn có thể chìm vào răng. Mặc dù bù đắp của bộ quần áo màu xám và giày nâu, các mặt khác không phải là khó khăn để đặt lại với nhau. Một cà vạt làm việc với áo sơ mi và áo khoác là tốt, ngay cả khi đó là một màu sắc brash. Một hình vuông bỏ túi đặt ra sự kết hợp giúp làm cho toàn bộ bộ quần áo trông có chủ ý hơn, và mang lại cho bạn một cảm giác "ăn mặc" thêm nữa. Chúng tôi giống như một cái nhìn thực sự lấy mắt trên vớ của bạn, vì mắt sẽ được xuống đó dù sao đi nữa. Cũng có thể cho họ một chương trình.

Càng có nhiều gợi ý về da màu nâu hoặc tông gỗ, thì càng có nhiều phụ kiện rơi vào vị trí. Nếu bạn muốn áp vào một số kính mát màu nâu đậm, hoặc một chiếc mũ xám với một ban nhạc màu nâu, nó sẽ chỉ phục vụ để gây ấn tượng.

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam cao cấp