website rao vat

Phương pháp dán đế giày tây nam mà bạn nên biết

Trong bài viết này, giayplus.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về từng phương pháp làm giày tây nam phổ biến cũng như ưu nhược điểm của từng loại.
Khi chọn một đôi giày tây nam, ngoài chất liệu và kiểu dáng thì phương pháp làm giày và đóng đế giày cũng là những yếu tố mà người mua nên lưu tâm. Bởi chất lượng của đôi giày bạn mang ít nhiều sẽ phụ thuộc vào những kỹ thuật này. Trong bài viết này, giayplus.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về từng phương pháp làm giày phổ biến cũng như ưu nhược điểm của từng loại.

>> Xem thêm: http://giaytaycaocap.info/details/bi-quyet-bao-quan-giay-tay-nam-cao-cap-da-lon.html

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp dán đề giày hay còn gọi là Cementing. Cách thức này tỏ ra rất phù hợp với các sản phẩm giày tây nam giá rẻ vì chúng đơn giản, cho ra thành phẩm nhanh và đặc biệt là chi phí rẻ.

 
Tìm hiểu về phương pháp dán đế giày tây nam
Tìm hiểu về phương pháp dán đế giày tây nam 

Đặc điểm: 
Phương pháp này sử dụng keo dán để dán lớp outsole lại với phần Upper. Loại keo chuyên dụng với độ bám cao và chống thấm nước thường được sử dụng.

Ưu điểm: Rẻ, dễ làm, cho ra sản phẩm nhanh. Thích hợp cho những đôi giày giá rẻ hoặc giày thể thao với đế cao su.
Nhược điểm: sau một thời gian sử dụng, nếu hư nhẹ thì lớp keo dính biến chất sẽ làm lớp đệm đế gồ ghề mang không thoải mái, nặng thì keo sẽ bong ra gây hiện tượng sút đế. Với dress shoes, việc bong keo sẽ làm đôi giày mất dáng và khó có thể sửa lại được. Với giày thể thao, có thể khắc phục bằng cách dán lại keo gia cố.
 
giay-luoi-nam-hang-hieu
Cách nhận biết:
- Không có bất kì đường may nào ở insole, outsole và welt.
- Ở đoạn tiếp giáp giữa đế và Upper có thể thấy có vết keo còn sót lại.
- Các loại giày thể thao, giày giá rẻ, giày sneaker làm theo phương pháp này.


Với những đôi giày tây nam cao cấp, thì kiểu đế này cực kỳ tối kị vì chúng sẽ làm mất đi dáng giày. Do đó, khi chọn mua kiểu giày này, bạn nên xem kĩ các chi tiết để nhận biết phương pháp làm giày được sử dụng. Ví dụ như những đôi giày không thấy bất cứ đường may nào hoặc ở phần tiếp giáp giữa đế và thân trên thấy có vết keo còn sót lại thì bạn không nên chọn lựa.
Khi chọn giày tây nam bạn nên xem kĩ các chi tiết
Khi chọn giày tây nam bạn nên xem kĩ các chi tiết

Ở những bài viết tiếp theo, giaytaycaocap.info sẽ chia sẻ với Quý vị thêm một số phương pháp khác. Hy vọng sau bài viết này, Quý vị đã có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình một đôi giày tây nam đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng.
Giày tây nam cao cấp