​Phối đồ với giày tăng chiều cao đạt chuẩn phong cách

Khi bạn đã chọn cho mình đôi giày lười tăng chiều cao thì việc phối hợp giữa giày tăng chiều cao với trang phục buộc bạn phải suy nghĩ phối đồ sau cho hợp nhất. Nay chúng tôi hướng dẫn bạn cách phối đồ với giày tăng chiều cao hiệu quả nhất.
1. Chọn giày tăng chiều cao nam vừa chân

Bạn mua đôi giày cần lựa chọn size giày sao cho thoải mái nhất khi người dùng sử dụng chúng. Khi chọn mua giày tăng chiều cao cần chú ý đến sự thoải mái, êm ái cho đôi chân của mình. Việc chọn đôi giày quá rộng so với đôi chân của mình thì dễ bị tuột ra, còn chặt quá thì chân của bạn dễ bị tổn thương khi đi lại, như rộp chân, xước gót, luôn có cảm giác khó chịu mỗi khi mang giày. 
Giày lười nam da bò chất lượng
Giày lười nam da bò chất lượng

>> Xem thêm: Giày lười nam giá rẻ

2. Mix đồ tăng chiều cao cho chàng

Chúng tôi lưu ý với bạn trong việc phối màu trang phục với giày tăng chiều cao rằng hãy khéo léo chọn màu tối hơn phía dưới và sáng dâng lên ở trên. Việc diện trang phục như quần đen áo trắng sẽ khiến các chàng ấn tượng hơn và đốn tim các cô nàng, tiếp đó là chọn cho mình một đôi giầy nam tăng chiều cao đen nữa thì bạn đã trở nên lịch lãm và sang trọng hơn. Những sắc màu sáng thường gây ra hiệu ứng rất lớn, bắt mắt hơn với người khác điều đó khiến người ta hướng sự chú ý tới người diện trang phục đó. Nếu bạn kết hợp thêm bộ suits màu xanh và đôi giày nâu hoặc đen nữa thì là quá hợp lý để gây ấn tượng tới người khác.

Mẹo đơn giản nhất là sử dụng các trang phục có họa tiết sọc đứng, dễ áp dụng và vô cùng thông minh bởi sọc đứng đặc biệt là sọc càng nhuyễn thì việc đánh lừa thị giác càng có tác dụng. Ngược lại bạn nên tránh chọn phối đồ với giày từ các trang phục có họa tiết ngang, ô vuông hoặc caro... điều đó sẽ làm bạn trở nên thảm họa hơn trong gu thời trang.

Ví dụ: các bạn có thể mix áo sơ-mi sọc đứng sáng màu cùng với quần màu tối (hoặc màu đen) và kết hợp với một đôi giày tăng chiều cao cho nam. Sự kết hợp giữa giày và trang phục này sẽ giúp bạn trông cao lên trông thấy. Quần tây màu tối điểm chút đường sọc kẻ kết hợp với áo sơ-mi trơn và giày cao nam cũng có thể là một lựa chọn cho bạn. Nhưng vẫn phải nhớ là dưới tối màu trên sáng màu đó nhé.
 
Giày lười nam da vải

Giày lười nam da vải

>> Xem thêm: Cách phối đồ với giày lười nam

3. Tập chung điểm nhấn lên nửa phần trên nhờ các phụ kiện

Để tránh bị chú ý tới phần chân thì cách tốt nhất là bạn nên tăng điểm nhấn lên phần phía trên, sử dụng phụ kiện là một phương án, hoặc bạn có thể sử dụng quần tây dài thêm tí để che lại đôi giày tăng chiều cao. Nếu bạn là người phong cách thì cần nhớ là sử dụng phụ kiện nhưng đeo ở mức vừa phải, thậm chí càng ít càng tốt, chỉ cần khiến tập chung vào một điểm cố định là hoàn hảo nhất. Các phụ kiện bạn có thể sử dụng gồm mũ, mắt kính, kẹp cà vạt hoặc khăn bỏ túi áo vest.

Nguồn: kham khảo internet

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam cao cấp