website rao vat

Những đôi giày tây của Ý không thể bỏ qua

Đối với nam giới chuyên nghiệp, sự xuất hiện là một phần quan trọng trong việc chỉ huy sự tôn trọng của người khác và duy trì sự nghiệp thành công. Trong số những đôi giày tây cho những người đàn ông thành công, các thương hiệu của Ý có đặc trưng riêng.
Giày của Ý có độ bền và phong cách. Trước khi mua giày dép hãy tìm hiểu một số trong số 10 đôi giày Ý dành cho nam giới. Mỗi thương hiệu thiết kế cung cấp dòng giày dép chất lượng cao, bao gồm cả đôi giày thông thường và cao cấp. Sử dụng biểu đồ kích thước để tìm đúng kích thước cho đôi chân của bạn, sau đó lấy một số đôi giày hàng đầu của Ý trên web hoặc tại các shop bán giày tây nam ở TP HCM.

1. Giày Bruno Magli
Bruno Magli Shoes xếp hạng cao trong số những người đàn ông đánh giá cao giày sang trọng. Những chiếc màu đen như Bruno Magli Fanino mang lại sự thoải mái và phong cách, trong khi những đôi khác được xem là phụ kiện cực kỳ chuyên nghiệp như Maioco Oxford lại đem người sử dụng lên đến cấp độ tiếp theo. Bruno Magli cũng sản xuất một số kiểu bốt, chẳng hạn như Raspino với hình dáng mảnh dẻ và da sáng bóng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn giày tây da thuộc

2. Giày dành cho nam giới Gucci
Giày tây nam Gucci là một nhà thiết kế cao cấp, Gucci cung cấp một loạt các đôi giày chính thức sử dụng trong các vở opera hoặc văn phòng. Tuy nhiên, Gucci cũng thiết kế giày Ý tuyệt vời cho người mua những người muốn cái gì đó giản dị hơn. Sự kết hợp thú vị trong thiết kế giày truyền thống làm cho những sản phẩm này trở nên cao cấp, thiết thực và vui nhộn.

Giày có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng
Giày có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng​
 
3. Giày Salvatore Ferragamo
Salvatore Ferragamo là một cựu nhà thiết kế cho các ngôi sao Hollywood, Salvatore Ferragamo đã thành lập công ty giày có trụ sở tại Ý của mình sau nhiều năm ở Hoa Kỳ. Những người đàn ông thành đạt trên khắp thế giới đã trao đôi giày của mình cho chất lượng thủ công, bóng mượt và vật liệu cao cấp. Từ Derbys đến wingtips và slip-ons, những đôi giày này có kiểu dáng sang trọng, dễ nhìn và màu trung tính.

4. Giày Moreschi
Moreschi phục vụ cho tầng lớp tinh hoa của Ý và của các quốc gia khác, Moreschi cung cấp những họa tiết độc đáo và các yếu tố thiết kế trong mỗi đôi giày tây. Các shoemakers tại Moreschi kết hợp thời gian thử nghiệm thủ công kỹ thuật với sự tiện lợi của các máy móc hiện đại ngày để sản xuất đôi giày thanh lịch.


>>>Xem thêm: Các thương hiệu giày tây nam giới nên sở hữu

5. Giày Prada
Prada Shoes bên cạnh những chiếc túi xách và giày dép dành cho phụ nữ, Prada còn sản xuất giày dép cho nam giới. Giày dép cao cấp của Prada da là cái gật đầu thời trang cao cấp của quá khứ. Giống như giày dép khác của Prada, giày thể thao xuất phát từ Ý và khoe lớp da và lót bằng da cũng như nội thất được trang bị thoải mái. Prada cũng sản xuất giày tây. Đây cũng được coi là điển hình của những kiểu giày tây nam của Ý được yêu thích trên thế giới.

 
 
Chất liệu da làm tôn lên vẻ sang trọng người đi
Chất liệu da làm tôn lên vẻ sang trọng người đi​
 

6. Giày Ermenegildo Zegna
Ermenegildo Zegna được biết đến để kết hợp những trang phục của nam giới, nhà thiết kế người Ý Ermenegildo Zegna cũng sản xuất giày dép cao cấp. Cho dù bạn đang tìm kiếm giày tây, giày lười thoải mái, giày da thông thường hay giày thể thao, Zegna có tất cả. Giày dép buộc dây, với da bóng và được làm thủ công là sự bổ sung hoàn hảo cho phù hợp nhất của bạn.
 
7. Giày Bugatchi
Bugatchi Shoes cung cấp giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời, giày Bugatchi tham gia giày dép Ý hàng đầu cho nam giới. Giày Bach Spectator có nhiều yếu tố thiết kế giản dị, bao gồm các tấm dệt ở phía trên. Một trong những kiểu giày của Bugatchi, Mozart Cap Toe Oxford, cũng kết hợp kết cấu kép.

8. Giày Santoni
Là một trong số các kiểu giày độc đáo của thương hiệu Santoni là đôi giày Santoni Upton Double Monk. Các Santoni Saxton Cap Toe Derby có da mềm mại, mờ, trong khi Santoni Prichard Derby có một thiết kế sạch sẽ có giá trị đối cao và thường được sử dụng bởi các doanh nhân. Về mặt bình thường, dù vẫn là văn phòng phù hợp với nhiều người mua, Seneca Bit Loafer với chi tiết khóa rất thích hợp với dân công sở.

 
Thiết kế độc đáo sang trọng
Thiết kế độc đáo sang trọng​
 
9. Gianvito Rossi
Gianvito Rossi nhấn mạnh đến sự thoải mái thoải mái và giản dị của đàn ông hiện đại, Gianvito Rossi sản xuất giày dép như áo choàng da màu xanh đậm, giầy sneakers và giày lười nam với vẻ ngoài của loafer. Những đôi giày này kết hợp các vật liệu chất lượng hàng đầu để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

10. Giày Versace
Versace hoàn hảo cho người đàn ông thích một sự quyến rũ, giày Versace dành cho nam giới kết hợp với thiết kế ấn tượng, như huy hiệu vàng sáng và rất nhiều khóa kim loại và dây xích. Một ví dụ là đôi vàng Hi-Tops lấp lánh. Một lựa chọn khác là Medny Studded Sneakers, với một yếu tố đá glam không thể cưỡng lại.

Làm thế nào để mua giày Ý cho nam giới
Tìm đôi giày Ý yêu thích cho nam giới có xếp hạng cao về dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm. Với cặp đôi giày sang trọng của Ý, hãy đi bộ trong tòa nhà văn phòng của bạn hoặc bay đến một cuộc họp ở nước ngoài với sự tự tin đầy đủ rằng bạn nhìn mọi người một cách chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Một khi bạn tìm thấy một thương hiệu hoặc nhà thiết kế mà bạn thích lựa chọn giày dép của bạn.
Giày tây nam cao cấp