website rao vat

Mua vớ cho giày tây như thế nào

Con người thất bại trong sự tiến hóa. Mỗi động vật khác có móng, bàn chân, móng vuốt, hoặc một số vật đính kèm khác ở cuối chân của chúng cho phép họ đi khắp thế giới một cách không bị trừng phạt. Không phải chúng tôi. Chúng ta phải quấn đôi chân của chúng tôi vào da của những con vật khác cùng với hàng dệt may để lấy từ nhà của chúng tôi đến xe của chúng tôi.

Chúng ta thậm chí không thể từ ghế sofa đến nhà bếp nếu không có Lego làm tê liệt chúng ta suốt cuộc đời. Tồi tệ nhất, thậm chí với tất cả giày và ủng; Dép và dép; Hoặc mukluks và galoshes, chúng ta vẫn cần có tất. Nếu không biết mua vớ cho giày tây nam đúng cách thì dầu tổng hợp và mồ hôi của chúng ta sẽ làm hỏng giày của chúng tôi, để chúng tôi trốn đi trong thất bại.

>>>Xem thêm: Mẹo mang giày tây phong cách

Bàn chân người có lỗ chân lông lớn nhất ở bất cứ nơi nào trên cơ thể, có nghĩa là họ sản sinh ra một lượng lớn mồ hôi và dầu rò rỉ ra ngoài. Mục đích của vớ là làm sạch tất cả độ ẩm đó, và cho phép nó bay hơi trước khi nó đến vật liệu của đôi giày của chúng tôi. Bằng cách ngăn ngừa tất cả các loại nước trái cây xấu xí của chúng tôi khỏi bão hòa chân của chúng tôi, chúng tôi giúp nó sạch sẽ và kéo dài lâu hơn. 
 
Đẳng cấp và lịch lãm
Đẳng cấp và lịch lãm

Trong thế giới hiện đại, tất cũng là một phụ kiện thời trang và tiện nghi, có nghĩa là mua giày tây nam cao cấp là một kỳ công đòi hỏi một chút khoa học, một cảm giác phong cách, một sự pha trộn của thái, và một chút thử thách và sai lầm để có được chúng đúng. Những người thường xuyên có thói quen nghĩ về vớ giống như chúng tôi nghĩ về đồ lót của chúng tôi: Sai. Chúng tôi sẽ tát vào bất cứ thứ gì, hoặc không có gì cả, và đi ra với một mùa xuân trong bước của chúng tôi. Một người chỉ cần nhìn vào có bao nhiêu chàng trai đi vớ đen với dép hoặc vớ ống trắng với một bộ đồ để xem thất bại được hình thành.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua giày Chelsea

Khi mua vớ cho giày tây, chúng ta phải xem xét rằng những đi vào giày tây, không thở cũng như đôi giày thuyền của chúng tôi, cũng không phải là họ thường xuyên cũng như đệm như giày thể thao yêu thích của chúng tôi. Điều đó có nghĩa ngay cả khi bạn không nghĩ về phong cách, bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn đang điều trị bàn chân của bạn. Dưới đây là những điều cơ bản cho những gì một đôi giày tốt nên có:
Đi giày cần nhiều lưu ý
Đi giày cần nhiều lưu ý

Mảnh mai, phù hợp 
Một vớ mỏng là một điều cần thiết trong giày tây nam đẹp bởi vì họ phải đi vào cơ thể hạn chế của một chiếc giày. Họ cũng cần phải căn chỉnh theo hình dáng của bàn chân của bạn, nếu không họ sẽ trượt và bó, gây ra những giờ khó chịu vô tận khi bạn cố gắng đưa họ trở lại vị trí. Đúng và chặt chẽ là con đường để đi.

Sự bảo vệ
Thật khó khăn để có được sự thoải mái từ một chiếc vớ được trang bị phù hợp với hình dáng, nhưng một đôi vớ tốt sẽ giúp bạn giảm bớt sự đi bộ cũng như tránh giày cọ khỏi da, để lại vết bỏng hay phồng da. Chúng nên có một ít số lượng lớn cho bộ sưu tập giày dép của mình. Nếu bạn cảm thấy bàn chân của bạn nhận được điểm nóng bắt đầu gây tổn thương, bạn có cần giày phù hợp và vớ để bảo vệ đôi chân mình.

Chất liệu
Merino len có xu hướng là vải tốt nhất cho điều này, nhưng không có thiếu chất xơ có chất lượng cao, thoáng khí sẽ khiến cho cơ thể bạn bị ra mồ hôi từ da và có thể bay hơi. Kể từ khi giày của bạn sẽ không thở tốt, điều này là bắt buộc như một bàn chân ướt là một chân không hạnh phúc mà sẽ để lại những oxfords da tốt đẹp một mớ hỗn độn.
 
Màu vớ và chất liệu phù hợp
Màu vớ và chất liệu phù hợp

Làm thế nào thoải mái vớ của bạn là phần lớn phụ thuộc vào những gì vật liệu họ có. Các loại vải tự nhiên như bông và len thường tốt, vì chúng có đặc tính giữ độ ẩm, thêm một ít đệm tự nhiên và giữ được hình dạng tốt. Các sản phẩm tổng hợp nói chung không làm những việc này, cũng không thoải mái, nhưng thêm vào một số chất liệu polyester, spandex hoặc các vật liệu khác do con người tạo ra sẽ mang lại cho cuộc sống nhiều hơn. Chỉ có cơ thể của bạn sẽ biết những gì cảm thấy đúng khi bạn đặt nó trên. Đó là 3 hộp chính để kiểm tra cách sock hoạt động, nhưng chúng cũng cần phải sang trọng và sang trọng.
Không chỉ có tác dụng bảo vệ đôi chân chống ẩm và trơn trượt nhiều mẫu vớ hiện nay đòi hỏi tính thẩm mĩ cao hơn. Một đôi vớ tốt vừa giúp chúng ta thoải mái trong di chuyển mà còn tạo nên tính sang trọng và một phần của thời trang tạo nên vẻ bề ngoài cho con người. Đối với những đôi giày lười việc sử dụng vớ được xem là không cần thiết và không hợp thời trang. Tuy nhiên vẫn có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy phải sử dụng chúng thì hãy xem xét đến vớ tàng hinhg hay cong gọi là vớ cổ ngắn.
 
Những nguyên tắc đi giày da

Tuyệt đối không nên mang vớ trắng và giày màu đen đó là lỗi cơ bản nhất mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Những người như vậy thường chọn vớ bằng cách lấy ngay thứ gần tầm tay nhất. Tuy nhiên điều này gây ra những sai lầm tai hại khiến cho bộ cánh giảm ngay vẻ đẹp và tình thẩm mĩ trong mắt người xung quanh.
Giày tây nam cao cấp