website rao vat

Lời khuyên cho những ai đi giày lười vào mùa hè này

Giày lười là phụ kiện đẹp và thoải mái đơn giản cũng như tiện dụng nhất cho nam giới để sử dụng giúp thoáng mát trong mọi thời tiết. Chúng là chiếc giày mùa hè kết hợp với trang phục của bạn từ tạo ra sự thoáng mát và đơn giản. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về những đôi giày mát mẻ mùa hè của đàn ông. Chúng đã tìm đường vào tủ quần áo của nhiều thế hệ và vẫn an toàn cho cả sự kiện bình thường và chính thức. Nếu bạn chỉ cần phối hợp một chút cộng thêm sự tinh ý thì đây là một đôi giày tây nam da tuyệt vời cho mọi nhu cầu.
 

Chúng đặc biệt rực rỡ khi thời tiết nóng hơn, làm nổi bật quần áo nghỉ lễ tiêu chuẩn và trang phục áo sơ mi của bạn, nơi bạn đang theo đuổi một cái gì đó hấp dẫn hơn để vượt qua cơn nóng giận. Họ là một đầu tư lớn và với nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy sự hoàn hảo.
 

giay-tay-nam-da-lon


Giày lười Gucci
Một phiên bản quan trọng là Gucci loafer. Trong khi nhãn hiệu này tăng trưởng nhanh ở Mỹ, với những người không thích dây giày trong những năm 1960, nó không được yêu thích nhiều như ở châu Âu. Ở Ý, phong cách giày này đã được phổ biến rộng rãi hơn, nhưng tất cả những người châu Âu khác đều coi người bán hàng là quá giản dị.
Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vào năm 1968 khi nhà thiết kế người Ý Gucci giới thiệu nó với một dây đeo đồng bằng vàng trong hình dạng của một ngựa của phía trước. Gucci mở văn phòng New York năm 1953 và nhận thấy sự nổi tiếng. Phải thừa nhận rằng những chiếc giày lười nam của Gucci không phải là một trong những chiếc giày tây nam giá rẻ cho nam giới, nhưng đó là một trong những chiếc biểu tượng nhất.

 

Chất liệu da bền hơn
Chất liệu da bền hơn


Ông tinh chế các đường dây, thêm vào làm cho nó trong màu đen thường có màu nâu. Kết quả là một chiếc giày có đủ chính thức để làm cho nó chấp nhận được mặc cùng với trang phục chính thức phù hợp. Những người này đã được đặt tên là Gucci Loafer và đã giúp thiết lập ở châu Âu và trên toàn cầu. Năm 1969, Gucci bán được 84.000 cặp chỉ trong các cửa hàng của Mỹ.

>>>Xem thêm: 
Hướng dẫn chọn giày da cho nam

Các Penny Loafer
Năm 1936, công ty giày GHBass giới thiệu phiên bản mới hơn, và vẫn được biết đến với nó. Thiết kế của họ bao gồm một dải đặc biệt của giày lười nam da thuộc với một cắt kim cương. Họ được đặt tên là Weejuns giống như người Na Uy để phân biệt họ với Spaulding. Weejuns đã trở nên rất phổ biến ở Mỹ, đặc biệt là trong số các sinh viên trường Prep vào những năm 1950, người đã đặt ra thuật ngữ Penny Loafer.

>>>Xem thêm: Các thương hiệu giày nổi tiếng thế giới

Giày lười Tassel Loafers
Không rõ nguồn gốc của những chiếc giày lười nam Tassel là gì. Nhưng nó được cho là sau Thế chiến thứ hai, nhân vật điện ảnh Hoa Kỳ Paul Lukas đã mua một cặp oxfords với ít tua ở cuối ren. Khi trở lại Mỹ, ông đưa họ đến các nhà làm New York Farkas & Kovacs và yêu cầu họ làm một cái gì đó tương tự.

 

Màu nâu thường được sử dụng
Màu nâu thường được sử dụng


Không hoàn toàn hài lòng, Lukas sau đó đưa họ đến Lefcourt của New York và Morris Bookmakers của Beverly Hills. Cả hai đều gửi theo yêu cầu cho Công ty giày Alden. Chủ tịch sau đó của Alden, Arthur Tarlow Sr đã có một mô hình bằng da và tua như một món trang trí. Công ty Giày Alden đã nhận ra tiềm năng của chiếc giày và tiếp tục thử nghiệm thiết kế này trong một năm, cuối cùng tung ra thị trường vào năm 1950 thông qua cửa hàng Lefcourt và Morris.
Các Tassel Loafer, những gì họ đã được biết đến như là một thành công. Một đôi giày lười nam đẹp màu nâu với tua sẽ nhìn thấy bạn qua những tháng mùa hè. Ngoài ra, giày da nâu da đen với tua sẽ lý tưởng cho những tháng mát mẻ hơn.

Chất liệu
Da: Tài liệu này là tốt nhất nếu bạn đang theo đuổi một cặp mà bạn sẽ tận dụng tối đa, vì chúng có thể đưa bạn suốt cả năm. Họ sẽ giữ cho bạn mát mẻ trong những tháng ấm áp, và giữ cho đôi chân của bạn khô trong những tháng ẩm ướt. Họ cũng thêm các hình thức trang phục, đặc biệt nếu bạn dính vào màu đen và nâu, nhưng có thể ăn mặc một bộ trang phục, chẳng hạn như với một bộ vest flannel. Giày thể thao Bass Weejun là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh
Có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh


Da lộn: Đây là vải tốt hơn cho các sự kiện chính yếu, mặc quần áo và tìm kiếm được tạo nên mà không cố gắng quá khó. Bạn có thể tìm thấy chúng trong một loạt các loại penny loafer. Chúng có độ bảo dưỡng cao hơn da so với việc giữ gìn sạch sẽ bằng chất làm sạch da lộn, làm cho chúng trông tươi mới hơn và lâu hơn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để mặc một đôi giày lười vào mùa hè, sau đó có được cho mình một số những thứ da lộn. Đi cho một đôi giày màu nâu của mùa hè trong giày da lộn để thực sự có được theo mùa.

Bạn còn chờ gì mà không mua ngay một đôi giày lười cho mình ngay vừa tiện dụn và thoải mái trong mọi tình huống trong cuộc sống. Đơn giản và thuận lợi trên đường di chuyển. Có thể sử dụng nó đẻ dạo phố đi chơi cùng bạn bè nhưng chỉ cần một bộ trang phục bạn có thể dùng nó để đi phỏng vấn hay đi làm đều phù hợp cả. Có thể nói đây là một trong những phụ kiện đa dụng nhất mà bạn có thể mang bên người.

Giày tây nam cao cấp