website rao vat

Làm thế nào để xác định giày da nam cao cấp

Hiện nay, trên các fanpage hay trên thị trường quảng cáo thường quen với cụm từ "Giày da nam cao cấp". Nhưng thật sự chúng có cao cấp như đã giới thiệu không và người mua hàng cần nắm rõ kiến thức về chất liệu da trước khi mua, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đúng với quảng cáo. Dưới đây là những tiêu chí chính để các bạn có thể xác định đâu là giày da cao cấp không, các bạn cùng kham khảo xem nhé:
1. Chất liệu da thật 100%.
Muốn chọn da cao cấp, thì trước tiên nó phải là da thật đã rồi tính sao. Mà da thật thì phải mềm mại như da của các con vật mà bạn có cảm giác khi cầm nấm lúc nó còn sống, lúc đầu có thể hơi cứng, nhưng càng đi sẽ càng mềm, đàn hồi tốt, hút ẩm tốt, đặc biệt rất thoáng khí khi mang. Đặc biệt hơn nữa nếu biết cách chọn da thật thì sẽ rất bền, nếu là da cao cấp thì phải đi được vài năm, da bình dân thì chỉ đi được 1 năm đến 1 năm rưỡi thôi.
Cách kiểm tra thứ 2 để nhận biết da thật là các bạn có thể hơ lửa xem nó có bị cháy xém không, nếu là da thật sẽ bị cháy xém, còn không thì sẽ bị vón cục như đốt nilon. Hoặc bạn có thể thử nhỏ nước lên bề mặt da, nếu nước lan tỏa và ngấm dần vào da thì là da thật, còn nếu không thấm, mà lăn tròn trên bề mặt thì là giả da. Có nhiều cách nhận biết da thật bạn có thể tham khảo thêm nhé.
 
Giày lười nam kết hợp với quần Jeans

Giày lười nam kết hợp với quần Jeans

>> Tìm hiểu thêm: Phối đồ với giày lười da nam như thế nào cho đẹp

2. Đế giày chắc chắn và bền.
Giày da nam cao cấp thì phải bền. Giày đi bền hay không phụ thuộc phần lớn vào đế giày. Đế giày là nơi tiếp xúc với mặt đất nhiều nhất, nên cần phải nhẹ, chống nước và phải được dính chắc chắn với thân giày. Bạn nên chọn lựa cho kĩ để tránh lựa nhầm đế giày kém chất lượng, bạn nên suy nghĩ kĩ là nên chọn đế giày dán hay đế giày may bạn nhé. Vì thế bạn nên dùng đế giày cao su tổng hợp, sẽ khá là nhẹ, đỡ trơn trượt, chịu được nước mưa, ... Tốt nhất là đế giày phải được khâu với thân thì sẽ chắc chắn hơn, nhưng phần gia công này phải chắc chắn, khít nhau và không lộ rãnh.

>> Tìm hiểu thêm: Các loại đế giày nam

3. Chính sách bán hàng và hậu mãi.
Đã là giày da cao cấp, thì dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành cũng phải chất lượng. Thật khó mà tin tưởng được một đôi giày là hàng da cao cấp mà không có chế độ bảo hành gì đúng không nào, không có gì lấy làm tin tưởng là đôi giày ấy sẽ bền như quảng cáo. Bởi vậy, giày da nam cao cấp phải có chế độ bảo hành đầy đủ các bạn nhé, đối với giày da bình dân thì có thể 6 tháng - 1 năm, đối với hàng cao cấp thì phải 2, 3 năm. Nếu là da chất lượng tốt có thể đi được 3- 5 năm.
 
Giày lười nam đa phong cách

Giày lười nam đa phong cách

Ngoài ra, chế độ đổi trả, và làm mới giày cũng cần có đối với những hàng giày da cao cấp. Đã cao cấp thì tỉ lệ đổi hàng rất ít, vì thường chúng được thiết kế đẹp và bền, chỉ có khả năng họ thích đôi khác hơn nên muốn đổi mẫu mã thôi. Còn làm mới thì khá đơn giản, chăm sóc khách hàng một chút cũng cũng là điều nên làm để đảm bảo uy tín của cửa hàng. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi mong là sẽ giúp bạn xác định giày da nam cao cấp là như thế nào. Khi nghe quảng cáo giày da cao cấp, hãy xét xem chúng có đảm bảo những tiêu chí đó không nhé. 
Giày tây nam cao cấp