website rao vat

Hướng dẫn mua giày Chelsea

Giày của Chelsea là một yếu tố tủ quần áo cho mọi gent phong cách. Nhờ vào hình dáng và thiết kế vượt thời gian của mình, những đôi giày đơn giản nhưng tinh tế này là điều cần thiết cho mọi người ở mọi lứa tuổi và phong cách. Từ những lựa chọn da lộn mát mẻ và thoải mái đến vẻ ngoài da cổ điển, đôi giày của Chelsea rất linh hoạt, tiện nghi và thời trang.

Cách lựa chọn khi mua

Luôn đảm bảo rằng giày ống của Chelsea phù hợp với đôi chân của bạn. Những đôi giày này có nghĩa là mỏng, nhưng không nên gây ra bất kỳ chà xát không thoải mái với bàn chân của bạn. Kiểm tra để xem nếu là duy nhất được thực hiện tốt. Đế giày giá rẻ có thể sụp đổ trong vài tuần lễ nhưng một đôi giày tốt sẽ kéo dài trong nhiều năm và có thể được sửa chữa khi cuối cùng bị mòn.

>>>Xem thêm: Giày tây thường sử dụng cho nam giới

Khi nói đến mang giày của Chelsea, có hai phong cách chính mà bạn xem xét để có thể lựa chọn. Đầu tiên là giày da truyền thống cổ điển Chelsea. Nhờ vào vẻ đẹp mượt mà và thẩm mỹ mà nó mang lại, giày da của Chelsea xuất hiện chính thức và có thể dễ dàng được mặc như giày ăn mặc với nhiều trang phục màu sắc sặc sỡ hay đơn giản. Quan trọng nhất là đi thử và cảm nhận mức độ thoải mái với chân bằng cách đi thử vài phút trên đó. Nên chọn shop mua giày tây nam có dịch vị đổi trả sản phẩm nếu hư hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm thấy chúng ở các khu vực TPHMC hay các khu vực lân cận.

 

Bốt giá rẻ chất lượng tốt
Bốt giá rẻ chất lượng tốt


Bạn thậm chí có thể kết hợp với phong cách với một bộ quần áo cho những dịp chính thức và trang trọng hơn. Đối với những lần như vậy, giày da màu đen Chelsea sẽ là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến. Bạn cũng có thể chọn một phong cách đánh bóng hoặc bằng sáng chế cho một cảm ứng thêm của tinh tế sử dụng xi kem và xi sáp đánh giày, đảm bảo chúng luôn sáng bóng hay ích nhất là được vệ sinh và bảo quản sạch sẽ. Mặt khác, giày da màu nâu của Chelsea cũng tạo ra một phong cách giày dép tuyệt vời và có thể phù hợp với nhiều kiểu dáng bán chính thức, trang trọng hay bình thường.

Đầu tư vào vật liệu chất lượng. Cho dù bạn đang lựa chọn một phong cách giày tây nam da hoặc da lộn, một chất lượng cao làm là điều cần thiết để đảm bảo giày của bạn cuối cùng và bạn nhận được tiền của bạn có giá trị. Chọn giữa da hoặc phong cách da lộn tùy thuộc vào thời điểm và nơi bạn sẽ mặc giày của bạn. Vì da lộn có thể trở nên dơ bẩn và bị hư hỏng khi ướt, da có thể là một lựa chọn tốt hơn cho mùa đông và ngoài trời.

>>>Xem thêm: Mẹo mang giày tây phong cách


Làm thế nào để đi Chelsea Boots

Đảm bảo rằng chân của quần của bạn chỉ nằm trên đầu giày của bạn. Lựa chọn phong cách da lộn cho một cái nhìn bình thường và giày da cho một phong cách Smart. Áo khoát da lộn của bạn Chelsea bốt với một chất chống thấm nước để giữ cho chúng trông sắc nét trong thời tiết bất kỳ. Chọn đôi giày màu nâu hoặc đen của Chelsea phụ thuộc vào những gì làm việc tốt nhất cho trang phục của bạn. Dress Chelsea bốt với quần jean và áo phông hoặc lên với bộ vest.
 

Các phong cách đi giày
Các phong cách đi giày


Một số người đàn ông e ngại về việc đi giày tây với quần jean. Nhiều người có vẻ thoải mái hơn khi cùng Seinfeld cùng nhau mặc quần jeans và giày thể thao màu trắng. Nhưng chúng là một sự kết hợp tự nhiên với nhau nên chúng nên được bán cùng nhau trong một trang phục. Chọn một đôi giày tây có tông màu tương tự với quần jean của bạn và sử dụng màu của dây buộc như là đầu mối.

Nếu bạn đề cập đến ý tưởng mang vớ bằng, nhiều người sẽ cười trong khuôn mặt của bạn và đi bộ trên bàn chân phồng rộp, không có vớ của họ. Nhưng miễn là bạn tự tin và thông minh với lựa chọn của bạn về tất bạn có thể mang giày mùa hè này vào tủ quần áo mùa đông của bạn. Nếu bạn chọn trượt một chiếc vớ bằng đôi giày của mình, bạn không thể chỉ cần nhặt một cặp thám hiểm len và nghĩ rằng họ sẽ làm theo.
Hãy suy nghĩ về cách chúng hoạt động song song và bạn có thể thêm một lớp khác quan tâm đến bộ phận đó của trang phục của bạn. Nếu bạn đang mặc một chiếc thuyền thuyền màu xanh hải quân, một giật gân của màu vàng có thể thu hút mắt xuống theo cách tốt nhất có thể. Điều này hoạt động tốt nếu bạn muốn tạo ra với một màu sắc bảo thủ khác. Da nâu tốt với len, vớ dệt và tông nhẹ hơn với bột nhào.

 

Các kiểu giày được ưa chuộng
Các kiểu giày được ưa chuộng


Với giày tây câu hỏi làm thế nào để buộc giày tây của bạn là một trong đó bật lên cho hầu hết các chuyển đổi gần đây cho loại giày dép. Với hầu hết các kiểu giày tây có dây buộc bằng da ngắn, họ có thể nổi tiếng khó khăn để buộc một cách hấp dẫn. Mặc dù dây là phần lớn có giá trị thẩm mỹ, họ sẽ cần phải được gắn liền một cách này hay cách khác. Dưới đây là bốn biến thể phổ biến đối với dây buộc giày tây. Knot của bác sĩ phẫu thuật kết quả là nút dây giày dép truyền thống có thể nhìn thấy được. Nút Fishtail Knot kết quả là nút không thể nhìn thấy mà thay vào đó là dây buộc chéo gọn gàng.
Barrel Knot một cái nhìn cổ điển mà là duy nhất cho giày tây. Tassel Knot một cái xoắn trên cái nhìn ren cổ điển. Quyết định về tình huống bạn sẽ đeo giày tây. Chọn một phong cách giày phù hợp với trang phục của bạn. Chọn giày vải hoặc giày da. Giải quyết vào quần jean, quần tây hoặc quần tây để khen đôi giày của bạn. Chọn đầu trang để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

Giày tây nam cao cấp