website rao vat

Hướng dẫn cách vệ sinh giày tây nam cao cấp

Làm sao để cho đôi giày tây nam da luôn giữ được màu, không bị nổ hay bong tróc luôn là câu hỏi được nhiều quý công quan tâm.

Một đôi giày tây nam luôn cần được chăm sóc đúng cách để kéo dài được tuổi thọ và tính thẩm mỹ của nó, đăc biệt với các mẫu giày tây nam cao cấp thì điều này cần phải chú ý nhiều hơn. Các mẫu giày tây nam thường có cấu tạo từ da là chủ yếu, đây là một chất liệu khá để “chiều chuộng” nhất trong các chất liệu làm giày. Làm sao để cho da luôn giữ được màu, không bị nổ hay bong tróc luôn là câu hỏi được nhiều quý công quan tâm.
 

Bạn đã bảo quản và vệ sinh đôi giày tây nam cao cấp đúng cách chưa?
Bạn đã bảo quản và vệ sinh đôi giày tây nam cao cấp đúng cách chưa?

 

>> Xem thêm: Hướng dẫn nhanh để lựa chọn giày tây da thuộc

Hướng dẫn cách “chăm sóc” giày tây nam cao cấp
Có thể thấy, đối với những quý ông sành về da, họ coi công việc chăm sóc đôi giày của mình như một bộ môn nghệ thuật, đòi hỏi không chỉ thời gian mà còn cả kiến thức nữa.

Một số vật dụng cơ bản để chăm sóc một đôi giày tây nam cao cấp:

- Đón gót: Đây là vật dụng khá quen thuộc với phái mạnh, dùng để xỏ giày dễ dàng hơn, với sản phẩm này không cần quá cầu kỳ nhưng bạn muốn dùng nó như một phụ kiện thời trang thì đây là một ý tưởng khá hay.

- Chổi đánh giày: thường được làm từ lông ngựa, vì vật liệu này không quá mền và không quá cứng vừa đủ để làm sạch giày mà không làm xước bề mặt đôi giày của bạn. Chổi này thường có hai loại lông: màu đen dành cho những đôi giày có màu tối và mày sáng dành cho những đôi giày có màu sáng. Nó có công dụng chính là làm sạch giày bạn cũng có thể dùng cho các loại giày lười nam thích hợp.

- Một mảnh vải sạch: Chọn một mảnh vải cotton và làm sạch giày bạn thôi nào. Khi quét xi lên giày hay đánh bòng giày thì vải là quan trọng nhất quyết định độ bóng và sáng của đôi giày.

- Xi đánh giày: Có rất nhiều loại xi đánh giày nhưng có 2 loại cơ bản là dạng sáp và dạng kem. Dạng kem có nhiều màu tương ứng với màu của từng đôi giày, loại này không dùng cho những đôi giày tây lộn. Dạng sáp, để bôi wax lên giày, bạn nên sử dụng với một miếng vải ấm, so với xi kem thì loại này có nhiều màu và giúp đôi giày tây nam hàng hiệu của bạn sáng bóng hơn.
 

Xi đánh giày tây nam là vật dụng không thể thiếu
Xi đánh giày tây nam là vật dụng không thể thiếu

 

>> Tìm hiểu thêm: http://giaytaycaocap.info/details/bi-quyet-nhan-biet-giay-tay-nam-cao-cap-da-that.html

- Cây tạo dáng giày: với dụng cụ này có thể kéo dài tuổi thọ cho đôi giày tây của bạn lên đến 30% hoặc hơn nữa. Sản phẩm này giúp giữ dáng giày, loại bỏ những vết hằn trên da giày. Cách tốt nhất để giữ dáng giày là đưa nó vào khi bỏ giày ra và chỉ tháo ra khi tiếp tục sử dụng.
Nếu bạn không thể mua được cây tạo dáng thì bạn có thể sử dụng viên hút ẩm hoặc giấy báo để hút ẩm cho giày.

Cách bước làm bóng giày tây nam:

Bước 1: Sử dụng cây tạo dáng để giữa dáng cho giày và cố định phần da.
Bước 2: Sử dụng khăn để lau sạch bụi bẩn trên bề mặt giày, sau đó dùng xi để bôi lên bề mặt giày và dùng chổi đề đánh giày.
Bước 3: Lau sạch giày bằng khăn để làm sạch lớp xi.
Chăm sóc giày tây nam cao cấp là một công việc không khó và cần làm thường xuyên để giúp cho đôi giày của bạn luôn giữ được độ sáng bóng và độ bền của sản phẩm.

Giày tây nam cao cấp