website rao vat

Giày tây thường sử dụng của nam giới

Giới thiệu đến các chàng trai những đôi giày tây nên được đưa vào đầu tiên trong bộ sưu tập của bạn. Khi chúng ta ăn mặc bình thường có thể dễ dàng chọn trang phục. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông đấu tranh trong bộ phận giày dép khi mặc quần áo chính thức. Vì vậy, hướng dẫn theo phong cách cho bạn thấy những đôi giày tây tốt nhất cho nam giới.
Trang phục trang trọng hoặc chính thức thực sự dễ dàng để kết hợp, nhưng rất nhiều người đàn ông mắc kẹt trên những đôi giày quá trang nhã và quá đơn điệu. Giày dép có thể tạo ra hoặc phá vỡ trang phục, và họ có thể biến trang phục chính thức thành một bộ trang phục đẹp mắt và ngược lại. Vì lý do này, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn biết chính xác đôi giày tây nam da thật để đi và những gì để mặc nó với. Hướng dẫn về phong cách này sẽ đưa bạn qua những đôi giày chính hiệu tốt nhất để đi, trong khi chúng tôi thông báo cho bạn cách mặc và mặc những gì. Đến cuối tính năng này, bạn sẽ không có nghi ngờ về đôi giày để trang phục của bạn.

>>>Xem thêm: Các thương hiệu giày tây mà nam giới nên sở hữu

Giày Suit

Mỗi người sẽ quen thuộc với việc mặc một bộ đồ. Cho dù đó là công việc hay trường hợp đến tòa án, bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhìn tốt nhất. Chìa khóa để trang phục phù hợp là đảm bảo bạn chuẩn bị tốt trên mọi mặt. Không chỉ cần có một chiếc áo được trang bị tốt, hoặc mặc một bộ vest tuyệt vời nhưng không phù hợp. Bạn phải là người hoàn mỹ và điều này bao gồm cả sự lựa chọn của bạn về giày dép.
 
Đôi giày da đen cổ điển
Đôi giày da đen cổ điển

Giày làm việc của nam giới nên luôn luôn khen ngợi màu sắc của bộ vest. Nếu phù hợp của bạn là màu đen, tốt nhất để lựa chọn một đôi giày màu đen, quá. Giày màu nâu làm việc tốt với bộ quần áo màu xanh và bộ vest xám phù hợp với đôi giày tây nam kiểu màu nâu và đen. Khi mặc một bộ vest, các phong cách chính thức tốt nhất là brogue, Oxford, giày tu sĩ và giày lười.

Oxfords vs Brogues

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đàn ông muốn biết câu trả lời. Sự khác nhau giữa một Oxford và một brogue là gì? Một khi bạn đã biết sự khác biệt, bạn sẽ không bao giờ quên nó, vì nó khá rõ ràng. Nếu bạn nhìn vào một Oxford và Brogues bên cạnh nhau, bạn sẽ nhận thấy rằng brogue là rất nhiều chi tiết trong khi Oxford là bóng và không rườm rà. Khác biệt khác bao gồm hệ thống dây giày kín và mở. Brogues có dây mở và Oxford có hệ thống dây giày đóng, còn được gọi là cổ của giày. Ngoài ra, một brogue có gót, trong khi Oxford thêm Toe tap là 1 miếng kim loại nhỏ dùng để gắn vào đầu mũi giày.

>>>Xem thêm: Lời khuyên cho ai đi giày lười mùa hè này

Cả hai đều là đôi giày tây nam phong cách và sở thích là hoàn toàn để nâng cao vẻ lịch lãm cho người mang. Hầu hết đàn ông đều thấy rằng Oxford là một lựa chọn thông minh hơn là brogue, tuy nhiên, họ vẫn là những đôi giày chính thức. Mỗi người nên sở hữu một đôi để thay đổi những biện pháp tốt cho trang phục đi kèm.
 
Phong cách đi giày
Phong cách đi giày

Giày tây

Giày tây là một từ dành cho tất cả các kiểu giày chính thức. Chúng bao gồm giày derby, tương tự như Oxfords, chỉ cần không có toe cap. Các phong cách trang phục khác là Oxfords, brogues, monk-straps, giày lười, chukka và Chelsea. Tất cả các phong cách này đều là những đôi giày cho thương nhân nên nghĩ đến khi cần. Chukka và Chelsea là bộ đôi đều mang tính cách giản dị hơn so với các tác phẩm cổ điển, tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng ăn mặc và chúng vẫn được coi là giày dép chính thức. Nếu bạn làm việc trong một công việc sáng tạo, hoặc văn phòng của bạn là một thoải mái hơn, sau đó một trong những khởi động sẽ là hoàn hảo. Tại sao không lấy cho mình một số giày của Chelsea hoặc Chukka trong da lộn? Đây là một thay thế mát mẻ cho đôi giày làm việc không chính thức, nhưng thoải mái cho nam giới.

Các giày lười

Giày lười đã được đưa ra một tên xấu trong quá khứ, nhưng họ đang có xu hướng cao và được mặc với cả hai trang phục giản dị và chính thức. Bạn có thể có một vài kiểu giày người đi xe đạp, bao gồm cả đồng xu và tua. Giày lười có thể được đeo với hoặc không có tất, và nhìn tốt nhất với một chiếc quần cắt.
 
Những đôi giày tiện dụng mát mẻ
Những đôi giày tiện dụng mát mẻ

Bộ trang phục được cắt xén là một xu hướng đã trở nên quen thuộc, và chúng tôi thích nó. Giày lười làm việc tốt như nhau với một trang phục thông minh hoặc ngẫu nhiên, làm cho chúng một chiếc giày rất linh hoạt mà mọi người nên sở hữu. Có rất nhiều phong cách của giày chính thức, mỗi người trong số họ yêu thích với các chi tiết khác nhau của họ. Tự làm quen với chúng để bạn luôn biết phong cách nào để chuyển đến. Một số phong cách làm việc tốt hơn với màu sắc phù hợp khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc giày nâu với bộ vest xanh hoặc xám và giữ cho đôi giày màu đen của đàn ông mặc một bộ đồ đen.

Giày của Chukka và giày của Chelsea thuộc loại giày dép với một cái nhìn bình thường hơn, lựa chọn không cho các phiên bản da lộn. Giày lười có thể chấp nhận để mặc với một phong cách chính thức. Họ hơi bình thường, được chấp nhận, nhưng miễn là những người còn lại của bạn là phù hợp và khởi động, bạn sẽ được sử dụng tốt.
Cho dù bạn đang làm gì đi nữa, bây giờ bạn có thể chọn một phong cách mà bạn thích và sẽ phù hợp. Chúng tôi nghĩ rằng nên cân nhắc về một đôi chất lượng ít nhất 3 trong số các phong cách chính thức được đề cập trong bài viết này. Bằng cách đó, bạn sẽ có một lựa chọn khi mặc quần áo chính thức. Một người đàn ông được đào tạo về phong cách giày của mình là một điều thực sự hấp dẫn.
Giày tây nam cao cấp