website rao vat

Giày tây nam màu nâu kết hợp với quần đen

Quan niệm phổ biến là đen đi với tất cả mọi thứ, nhưng đó không phải là hoàn toàn đúng. Thật là công bằng khi nói rằng màu đen có thể có màu gần như bất kỳ màu nào, nhưng cũng giống như bất kỳ sắc thái khác trong quang phổ, có một vài vật liệu sẽ không kết hợp với màu đen cổ điển.
Những đôi giày màu nâu chống lại một bộ quần đen là những người phạm tội lớn nhất, nhưng thường là bởi vì những người cố gắng kéo nó ra không theo một vài quy tắc cơ bản. Họ kết thúc làm cho toàn bộ phong cách trông giống như sartorial tương đương của một mullet: kinh doanh trên hầu hết nó với một sự lúng túng bao gồm casualness mà ruins toàn bộ nhìn.

Biết lịch sử của bạn

Những đôi giày tây nam màu nâu với quần dài màu đen hoặc quần jean là một cái nhìn cổ điển, gợi nhớ lại thời gian khi giày da thường có màu nâu, chỉ có những chiếc dandies trên lớp vỏ có thể nở ra cho những lựa chọn da màu đen hiếm hơn. Brown đã phục vụ tốt ngay cả khi bẩn, kết hợp với gần như nhiều màu sắc như màu đen, và cho phép đôi giày để phục vụ mục đích kép như khởi động và giày tây cho những dịp chính thức hơn, chẳng hạn như đi nhà thờ.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để chọn mua được một đôi giày tây nam chất lượng?
>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua giày chelsea

Điều này rất quan trọng vì bạn cần biết phong cách bạn đang cố gắng đạt được. Những chiếc quần màu đen với đôi giày màu đen trông rất mới mẻ và trang trọng hơn. Nó đi theo xu hướng hiện đại hơn của sự thanh lịch và slickness, mà đã không luôn luôn được trong phong cách. Cách đây vài trăm năm, một người đàn ông mặc đồ đen từ cằm đến ngón chân lười biếng, một linh mục, hay một người thợ săn. Đôi khi cả ba. Trước đó, bác sĩ là một trong số ít những người mặc quần áo hoàn toàn màu đen, mà không phải là một cái nhìn mà bất cứ ai muốn.
Giày nâu da bóng
Giày nâu da bóng

Vì vậy, bạn nên nhận ra rằng khi đặt giày màu nâu với quần màu đen, bạn nên suy nghĩ về James Dean, doanh nhân người Anh và các biểu tượng từ đầu thế kỷ 20. Chính thức, Kinh doanh, Casual, hoặc Casual kinh doanh. Kinh doanh bình thường casual giày màu nâu giản dị phong cách hướng dẫn: làm thế nào để mặc giày màu nâu với quần đen
Để biết được hình dáng bạn đang cố gắng đạt được, bạn cũng nên suy nghĩ về nơi mà bạn sẽ mặc bộ combo giày dép màu đen/quần jean nâu này. Quy tắc đơn giản ở đây là nhẹ hơn giày tây nam da bóng của giày màu nâu, thì nó sẽ trở nên giản dị hơn. Lý do cho điều này là một màu đen trên một màu be hoặc một chiếc giày màu nâu làm cho xuất hiện hàng đầu. Nó cũng tạo ra rất nhiều sự tương phản giữa đôi giày và quần của bạn, mà luôn luôn là một dấu hiệu của casualness. Hãy xem xét nhanh chóng một bộ quần áo của bạn sẽ giống như một sai lầm khi kết hợp với giày thể thao.

>>>Xem thêm: Mua vớ cho giày tây nam
>>>Xem thêm: https://giaytaycaocap.info/details/cach-phoi-mau-giay-tay-nam-va-quan-ao-cho-cac-quy-ong.html

Không thể đưa một thứ gì đó vào trang phục đó một cách nghiêm túc và cũng đúng ở mức độ thấp hơn nếu bạn chọn một bộ giày da cừu hoặc giày thuyền với một đôi bộ quần tuxedo đẹp. Bài học ở đây là sự tập hợp chính thức hơn, màu tối hơn bạn muốn màu nâu của giày của bạn được. Mặc dù quy tắc đó không phải là khó và nhanh, nhưng đây là một bước đơn giản đầu tiên để tránh tạo ra một sai lầm.
 
Phong cách nam tính mạnh mẽ
Phong cách nam tính mạnh mẽ

Kết thúc và hình dạng

Đây là những khía cạnh khác cần xem xét khi bạn tiếp cận cây giày. Mặc dù nâu sẫm màu thường có vẻ chính thức hơn, nhưng bạn sẽ thấy đôi dép sôcôla sô-cô-la trong đám cưới sẽ thu hút đôi mắt của bạn hơn là bạn chọn một chiếc giày tây nam Oxford trang nhã, ngay cả khi chúng được làm bằng một màu của quả óc chó.

Hình dạng

Hình dạng nên là mối quan tâm hàng đầu của bạn, kể từ khi cắt giày của bạn sẽ thiết lập các giai điệu. Giày chính thức khác thường nhọn hơn, dần dần dần dần. Họ cũng chịu ít đi bộ hơn xe máy hoặc giày dép làm việc, vì chúng được dự định chỉ mặc trong văn phòng và trên các đường phố lát đá. Giày chính thức khác cũng thường được cắt giảm thấp hơn, vì họ không cần phải hỗ trợ mắt cá chân của bạn trong các hoạt động nghiêm ngặt, như đi bộ đường dài hoặc ngày trong công việc.
Các sự kiện chính thức hơn bạn sẽ, càng có nhiều cắt giày của bạn nên phản ánh một phong cách chính thức, ngay cả khi màu sắc là một chút sáng hơn. Càng thoải mái, bạn càng có thể mặc cả đôi giày màu bạn muốn, trong bất kỳ khi nào bạn thích.

Hoàn thành

Từ khóa ở đây là Shine. Giày bóng trông giống như họ đang ăn mặc nhiều hơn bởi vì họ có thêm lấp lánh. Sự xuất hiện của đôi giày mờ hơn, nó được xem là bình thường hơn. Bất kỳ bộ cũ của boots cao bồi có thể nhìn khá dressy nếu chúng được ghép nối với quần bên phải và rõ ràng shined đến nines. Ngược lại, những chiếc quai đẹp nhất sẽ làm bạn cười nếu những thứ đó còn sót lại trong đống đổ nát.
 
Màu nâu sẫm cũng rất được ưa chuộng
Màu nâu sẫm cũng rất được ưa chuộng

Mặt này áp dụng cho cả hai cách, vì giày lấp lánh, mặc quần áo mặc với quần jean màu đen đã bị mòn có thể khiến toàn bộ chiếc xe của bạn bị mất. Thông thường nếu bạn đang ở trong môi trường chính thức hoặc kinh doanh, hãy chọn giày bạn có thể tỏa sáng. Nếu bạn có một bộ giày da lộn hoặc giày ống mà không cần phải bôi mỡ, chúng sẽ tốt hơn trong những ngày không thường xuyên hoặc kinh doanh bình thường. Các đường mềm mại của giày, càng thoải mái thì càng xuất hiện, trong khi cái nhìn bên ngoài càng khó khăn, nó càng có giá trị trong chuyến đi vòng quanh thế giới.

Kết hợp màu

Một cái gì đó để cân nhắc khi chọn một trang phục là loại đánh bóng bạn đặt trên đôi giày của bạn, vì một bóng khác hoàn toàn có thể thay đổi đôi giày của bạn trông. Nếu bạn đang cố gắng giảm độ sáng của một chiếc giày màu nâu, hoặc cố gắng tạo ra một bộ nâu sẫm màu, đi bằng sơn mờ màu đỏ có thể tạo ra một thế giới khác biệt, như màu đỏ sẽ làm giảm màu đen của Quần của bạn, và giúp làm cho màu đỏ khác trong trang phục của bạn.
Không có cách nào cứng và nhanh để làm cho một quyết định của những gì đánh bóng sẽ làm việc, nhưng tốt nhất để nghĩ về đánh bóng như bạn sẽ có một túi hình vuông . Nó ở đó để đặt ra các bộ phận khác của trang phục. Chúng tôi khuyên bạn nên xem những gì áo sơ mi, áo khoác, hoặc tie bạn có ý định mặc với những đôi giày và cố gắng để kết hợp một màu sắc hoặc màu sắc từ đó. Bằng cách đó đôi giày của bạn trông giống như chúng đang liên kết với các khía cạnh khác của trang phục của bạn, điều này cho thấy ý định cho trang phục của bạn.

Đen phù hợp với giày màu nâu

Nếu bạn không chỉ mặc một chiếc quần đen, nhưng toàn bộ bộ đồ đen, tập trung nhiều hơn vào việc cắt giày và cố gắng kết hợp nó với các phụ kiện khác của bạn. Tức là, giả sử bạn đang đi đâu đó cần một bộ đồ. Nếu bạn thích thư giãn phù hợp với mình để cho thấy bạn không coi trọng bản thân quá mức, bất cứ điều gì có thể làm việc, nhưng hãy cẩn thận. Một bộ đồ ăn màu nâu mà bạn nghĩ làm cho bạn trông thư giãn thực sự có thể khiến bạn trông có vẻ cẩu thả.
Giày tây nam cao cấp