website rao vat

Giày tây nam cao cấp cổ cao cho nam

Bạn đang ở TP.HCM vì thế mà bạn muốn mua một đôi giày tây nam cao cổ nam tại TP.HCM. Bạn có thể tham khảo một trong những đôi giày cao cổ nam dưới đây.

Đàn ông họ không quá chỉnh chu về vẻ bên ngoài giống như phụ nữ nhưng họ cũng khá là quan tâm đến về bên ngoài của mình. Họ có thể dành ra hàng tá thời gian để có thể chọn mua được một đôi giày cao cổ ưng ý. Bạn muốn mua một đôi giày cao cổ nam hãy tham khảo một trong những đôi giày cao cổ nam dưới đây.
Với phần cổ cao đặc trưng, nhóm giày nam cổ cao bao gồm các mẫu giày Chelsea Boots, Chukka Boots, Dress Boot (Cap-toe, Wing-tip). Chukka Boot và Dress Boot là những thiết kế giày boot có dây cột, nếu như Dress Boot có khá nhiều lỗ xỏ dây thì Chukka chỉ có 3 lỗ và phần cổ thì không cao quá mắt cá chân nên khá tiện lợi và thoải mái - phù hợp với phong cách casual. Cũng đậm chất phóng khoáng như vậy, thế nhưng Chelsea Boot lại thay thế phần dây cột bằng 2 miếng thun co dãn 2 bên giúp cho việc mang và tháo giày trở nên dễ dàng hơn. 

>> Xem thêm: Shop giày nam ở Huế không thể bỏ lỡ?

Giày Sanvado cao cổ da lộn màu da bò (2379)

Giày da nam Sanvado có form dáng chuẩn, chất liệu da cao cấp giúp thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế mùi hôi chân. Loại giầy này không hề kén trang phục, bạn có thể mix đôi giầy với nhiều trang phục thời trang. Giày nam SANVADO được thiết kế với họa tiết hiện đại, màu sắc trẻ trung, thể hiện được sự năng động lịch lãm của phái mạnh.

Giày nam cổ lửng Sanvado da sáp màu da bò (HM-6688)

Giày nam cổ lửng Sanvado da sáp màu da bò (HM-6688) một chút phủi bụi, một chút lãng tử và phong trần, HM-6688 chính là thiết kế lý tưởng hoàn thiện phong cách cho những “tay chơi”. Sẽ thật tuyệt nếu sở hữu một đôi Savado da sáp HM-6688 để đón năm mới và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong những cuộc chơi.

>> Tìm hiểu thêm: http://giaytaycaocap.info/details/nguyen-tac-chon-giay-tay-nam-cho-cac-quy-ong.html

Giày da nam cổ lửng da sần màu đen (1460)

Giày da nam cổ lửng da sần màu đen (1460) Bạn sẽ cực kì nam tính, trẻ trung và cao lên ngay lập tức đến 4cm khi sử dụng 1460. Với thiết kế cổ lửng, viền chỉ vàng may nổi bật ở đế, cùng logo Dr. Martens in ở ngang thân giày, mang lại sự năng động và thu hút cực kì cho các đấng mày râu.

Giày tây nam cao cấp