website rao vat

Giày Mọi Nam Cao Cấp Giá Rẻ Ở Tp.HCM

Tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Tp.HCM không còn là chủ đề mới với những ai yêu thích giày mọi. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn một đôi giày da nam cao cấp đúng chuẩn đàn ông đích thực.

1. Tư vấn cách chọn giày da nam cao cấp ở Sài Thành
Khi có nhu cầu cần tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Tp.HCM đa phần mày râu sẽ chọn cách tự lên mạng tìm kiếm thay vì hỏi bạn bè như cách phụ nữ thường làm. Tuy nhiên nếu tìm đọc những thông tin không chính xác, rất có thể bạn sẽ bị chữ “giày da nam cao cấp” làm mất phương hướng lựa chọn. Hàng cao cấp là một khái niệm rất rộng và bạn cần định hình trong đầu khoảng giá mình sẽ mua để từ đó lựa chọn được thương hiệu phù hợp. Chẳng hạn với tầm giá dưới 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một đôi giày da nam cao cấp Made in Việt Nam.
Tư vấn mua giày nam cao cấp chính là hướng người dùng vào dòng sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp quốc tế. Vậy thì tiêu chuẩn của đôi giày tây như vậy ra sao, hãy cùng tìm hiểu phần sau của bài viết.

Giày mọi nam mũi nhọn da bóng

Giày mọi nam mũi nhọn da bóng


>> Tìm hiểu thêm: Phối đồ với giày lười da nam như thế nào cho đẹp

2. Tư vấn tiêu chí mua giày da nam cao cấp tại Tp.HCM
Khi có sẵn những tiêu chí lựa chọn việc mua sản phẩm sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Việc tư vấn mua giày da nam cao cấp cần phải đảm bảo các yếu tố như sau. Nếu bạn được tư vấn mua giày da nam cao cấp mà không thấy nhắc đến chất liệu da bò Ý nhập khẩu thì đó chưa phải là một đôi giày da nam cao cấp. Da bò Ý là đỉnh cao của kỹ thuật thuộc da cũng như chất liệu da bề mặt.
Những đôi giày da làm từ da bò cao cấp nhập khẩu ở Ý có bề mặt nhẵn mịn, bóng loáng và có độ bền cao. Nước Ý có công nghệ thuộc da từ hàng nghìn năm nay và họ chỉ nhập khẩu da bò từ các nước có khí hậu ôn đới. Khí hậu mát mẻ là điều kiện lý tưởng của gia súc vì không bị các loại côn trùng cắn. Da bò ở những vùng này luôn rất mịn và đẹp.

 

giày lười da nam


>> Tìm hiểu thêm: ​​Phối vest với giày tây nam cổ cao nên hay không?

3. Giày đế may lên phom đẹp, bền bỉ
Giày đế may là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi tư vấn mua giày da nam cao cấp. Khi nhắc đến giày đế may, bạn có thể hình dung ra lịch sử phát triển hàng nghìn năm của ngành công nghiệp đóng giày phương tây. Giày đế may có ưu điểm lên phom đẹp và giữ phom bền bỉ. Nếu được tư vấn mua giày da nam Tp.HCM mà không chú ý tới công nghệ may đế, rất có thể bạn sẽ chọn nhầm giày đế dán vốn phổ biến trên thị trường và chóng cảm nhận sự bai dão, hỏng phom sau vài tháng sử dụng. Trong khi đó giày đế may giữ phom từ 1 – 2 năm.

Giày mọi nam đục lỗ mũi nhọn
Giày mọi nam đục lỗ mũi nhọn


Hiện nay đã có những thương hiệu giày da nam cao cấp Made in Việt Nam tự thiết kế mẫu giày độc đáo riêng cho mình. Giày lười công sở Lee In là sản phẩm tiêu biểu trong mùa hè năm nay của thương hiệu giày da cao cấp. Không cầu kỳ, diêm dúa, mẫu giày lười công sở Lee In chinh phục mày râu bởi vẻ đẹp đến từ sự đơn giản. Sản phẩm có thể sánh ngang những thương hiệu quốc tế có gái cao từ 3 đến 5 lần khi xét trong cùng chất liệu, từng đường may tỉ mỉ cũng như thiết kế sang trọng. Đặc biệt nếu bạn cần tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Tp.HCM giá dưới 3 triệu thì Lee In đã tiết kiệm đáng kể khi chỉ tốn 1,79 triệu cho phiên bản đế cao su và 2,2 triệu với phiên bản đế da.

>> Tìm hiểu thêm: ​​Lợi ích khi sử dụng giày mọi nam

4. Dịch vụ và hậu mãi chu đáo
Một đôi giày da nam cao cấp sẽ thực sự giá trị nếu chúng có dịch vụ bán hàng tốt cũng như chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi. Nếu được tư vấn mua giày da nam cao cấp ở Tp.HCM, bạn nên lưu ý đến cung cách phục vụ của thương hiệu cũng như cam kết sau bán hàng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bán hàng bảo hành sản phẩm 24 tháng và thay đế trong vòng 1 năm với giày Goodyear. Đặc biệt là khách hàng luôn được đánh xi miễn phí trọn đời sản phẩm bằng xi Saphir của Pháp.

Nguồn: kham khảo internet

Giày tây nam cao cấp