website rao vat

Đôi giày tây nam của tổng thống Obama

Hãy sáng suốt khi chọn đôi giày tây nam công sở bạn mang, vì biết đâu nó sẽ thành thông điệp của bạn với toàn thế giới
Tổng thống Barack Obama trong chiến dịch tranh cử 2008, trước khi chính thức bước vào Nhà Trắng đã tuyên bố:

“Hard work. Fair play. The opportunity to make it if you try. And the responsibility to reach back and help someone else make it, too.”
(Làm việc chăm chỉ. Ngay thẳng, công bằng. Cơ hội sẽ đến nếu bạn cố gắng. Và đồng thời là những trách nhiệm quay lại giúp đỡ những người khác tiến lên.)
 

Mặc dù là người đứng đầu một đất nước lớn mạnh như Hoa Kỳ, nhưng Tổng thống Barack Obama lại có lối sống vô cùng giản dị. Nó được thể hiện ngay ở gu mặc hằng ngày của ông, dù đang ở Nhà trắng hay lúc rảnh rỗi ở bên vợ con. 
Ngoài việc luôn xuất hiện với những bộ đồ vest, áo sơ mi trắng phẳng phiu từ hãng sản xuất Hart Schaffner Marx, tổng thống cũng chỉ ưa dùng một vài nhãn hiệu hiệu phụ kiện thời trang khác. Mọi món đồ đều được ông sử dụng trong thời gian dài, đến khi hỏng mới bỏ đi.  

Ông đã dùng thông điệp này kéo nền kinh tế lớn nhất thế giới ra khỏi ảnh hưởng nặng nề của khủng hoảng. Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất lịch sử, lãi suất ngân hàng về 0%, tăng trưởng ổn định suốt 2 nhiệm kì 8 năm.
Đôi giày mòn đế đại diện cho tinh thần “Hard Work” của Obama
 

Tấm hình đôi "giày tây nam cao cấp" này được chụp năm 2008, năm của khủng hoảng kinh tế toàn thế giới. Đôi giày là đại diện cụ thể nhất cho tinh thần “Hard Work” của Obama, cho những giá trị tuyệt vời của một người đàn ông chân chính.

Dĩ nhiên là sau khi thành Tổng thống ông đã được tặng một đôi khác. Và ông mang đôi giày đó đến tận bây giờ, sau 8 năm và vài lần thay đế.
Phải tuyệt đối là những đôi giày chất lượng như ở giaytaycaocap.info, vì bạn sẽ không tài nào đi đến mòn đế được. Các loại giày dán keo thì sau một năm đã bung đế rồi, chưa kịp mòn.
 

Hãy sáng suốt khi chọn đôi giày tây nam công sở bạn mang, vì biết đâu nó sẽ thành thông điệp của bạn với toàn thế giới. Hãy đến với giayplus.com để chọn cho mình một đôi ưng ý.
Giày tây nam cao cấp