website rao vat

Cách chọn giày tây nam đẹp và sang trọng dành cho các quý ông

Giaytaycaocap.info sẽ đưa ra các phân tích, hướng dẫn bước từng bước cho khách hàng để có một đôi giày tây nam đẹp và phù hợp với chủ nhân.
Bước 1: Ưu tiên chọn size                                                                    
Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn bất kì trang phục nào để mặc hay đeo trên cơ thể người dù to hay nhỏ, dù xấu hay đẹp đều là phải chọn đúng size (cỡ). Vì thế, trong mọi trường hợp, để bạn có thể tự tin đi trên đôi giày của mình, thoải mái và an toàn trong quá trình di chuyển thì điều chắc chắn rằng bạn phải thật sự thấy đôi giày của mình vừa vặn với kích cỡ của đôi bàn chân.
Hơn thế nữa, trong cuộc sống hiện tại, việc mua bán hàng online diễn ra vô cùng phổ biến và đem lại nhiều tiện lợi. Nhưng việc chọn cho mình đúng đôi giày vừa chân với một size giày chính xác thì là một điều quả là rất khó khăn do mỗi loại giày có một loại giày, nhãn hàng, hay form dáng có một cách tính số size giày là không đồng nhất. Vì thế, để lựa chọn được đôi giày thật sự vừa với mình thì hãy nhờ tư vấn của các nhân viên tư vấn bán hàng để có những sự lựa chọn thích hợp cho bạn nhất.
 
 
Bước 2: Chọn giày tây nam có kiểu dáng phù hợp với trang phục
Đối với những đôi giày tây nam thường có form dáng cổ điển thì các quý ông không quá phải phân vân, hay hoa mắt về sự cầu kỳ, kiểu cách, màu sắc, kiểu dáng hay thiết kế như những loại giày nam khác. Giày tây nam chỉ có ba thiết kế cơ bản là giày tây nam mũi vuông, giày tây nam mũi nhọn và giày tây nam mũi tròn. Giày tây nam mũi tròn đơn giản mà sang trọng được đa số các quý ông ưa thích và lựa chọn. Giày tây nam mũi vuông cá tính, cổ điển. 

Giày tây nam mũi nhọn thời trang và vô cùng trẻ trung.Giữa vô vàn kiểu dáng, mẫu mã , thiết kế giày nam. Khách hàng đôi khi cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một đôi giày phù hợp với bản thân. Tìm giày màu gì, thiết kế ra sao, mua ở shop nào là những câu hỏi đặt ra trước tiên. Giaytaycaocap.info sẽ đưa ra các phân tích, hướng dẫn bước từng bước cho khách hàng để có một đôi giày tây nam đẹp và phù hợp với chủ nhân.
 
Một đôi giày tây nam đẹp giúp nam giới trở nên thu hút hơn
Một đôi giày tây nam đẹp giúp nam giới trở nên thu hút hơn

 
>> Xem thêm: 4 mẫu giày tây nam không thể của một quý ông đẳng cấp
 
Bước 3: Chọn giày phù hợp với mục đích sử dụng
– Giày tây nam công sở: giày Oxford hay giày Derby là những ưu tiên số 1. Dù bạn là dân văn phòng hay là người kỹ sư phải ra công trường thì yếu tố ưu tiên là lịch sự. Vẻ ngoài sáng bóng hoặc vân da nổi bật luôn khiến cho đối tác phải ngưỡng mộ bạn.
– Giày thời trang : phù hợp cho những chuyến du lịch, Khách với giày văn phòng vẻ ngoài năng động, sử dụng thật thoải mái là những yếu tố kiên quyết của giày thời trang. giày lười nam hay giày vải sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó.

 
Giày lười nam trẻ trung và năng động
Giày lười nam trẻ trung và năng động

 
>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết mua và bảo quản giày tây nam công sở
 
Bước 4: Chọn giày theo dáng người
– Dáng cao và gầy : Chiều cao là điều khiến nhiều người phải ao ước, tuy vậy nếu bạn vừa cao vừa gầy thì hãy chọn giày theo gợi ý của giayplus.com : tránh những mẫu giày mũi nhọn hoặc to và trang phục cùng 1 tông màu chúng sẽ khiến bạn trở nên càng mảnh khảnh hơn. Hãy chọn những mẫu giày mũi tròn hoặc vuông.
– Dáng người béo : thân hình hơi béo của bạn sẽ bị che giấu bởi những bộ quần áo trơn màu hoặc cùng 1 tông màu với đôi giày bạn đi. Bạn có thể lựa chọn mọi dáng giày mà ban muốn vì hầu như chúng đều hợp với bạn, tuy nhiên hãy tránh những đôi giày trắng buốt nhé, nó khiến bạn trông béo hơn đó.
– Dáng người thấp : bạn phù hợp với những đôi giày tây nam tăng chiều cao, nó sẽ giúp cải thiện chiều cao và cả đẳng cấp của bạn. Kiểu dáng càng đơn giản thì sẽ càng phù hợp với bạn hơn đó nhé.
Giày tây nam cao cấp