website rao vat

Các thương hiệu giày tây mà nam giới nên sở hữu

Theo xu hướng hiện tại nhiều người đã khám phá ra những đôi giày tây nam chính hãng và thương hiệu tốt nhất dành cho nam giới. Ngay cả ngày hôm nay, bạn vẫn có thể nói với một quý ông bằng đôi giày của mình. Cho dù có cố ý hay không, lựa chọn của một trong những đôi giày da thuộc Oxford, Derby, monk hay brogue là không thể thiếu trong tủ đồ của một quý ông.

 

Ngay cả ngày hôm nay, bạn vẫn có thể nói với một quý ông bằng đôi giày của mình. Cho dù có cố ý hay không, lựa chọn của một trong những đôi giày da thuộc Oxford, Derby, monk hay brogue là không thể thiếu trong tủ đồ của một quý ông. Bởi vì chất lượng và thẩm mỹ trên dress shoes có thể bao gồm một loạt các lỗi thời trang. Và thực hiện rẻ tiền, với một mũi giày vuông có thể giảm hàng trăm đô la đầu tư vào một phù hợp với thực hiện các biện pháp. Xem tầm quan trọng của việc làm đúng không?

>>>Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng giày tây nam ở Quảng Ngãi

Theo xu hướng hiện tại nhiều người đã khám phá ra những đôi giày tây nam chính hãng và thương hiệu tốt nhất dành cho nam giới. Và với sự giúp đỡ của hai chuyên gia giày dép sang trọng.

 

Chất liệu da cao cấp sáng bóng
Chất liệu da cao cấp sáng bóng


Giá trị
Trong khi hầu hết giày dép cao cấp là 400$, chất lượng, làm thủ công và độ bền của chúng lại vượt trội hơn so với giá tiền. Giống như tất cả mọi thứ trong thời trang, đầu tư vào giày dép thời gian là chìa khóa làm nên phong cách tuyệt vời nhất. Ross Poulakis, người sáng lập hãng bán lẻ xa xỉ Harrolds, cho hay đôi giày này cũng có thể tồn tại lâu dài nếu không phải chỉ là sản phẩm bình thường và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Và cho dù bạn là ai thì giày tây được làm ra là dành cho bạn. Giày dép chất lượng cao, nếu được bảo quản tốt, sẽ càng thoải mái theo thời gian sử dụng dùng càng lâu thì càng quen và dễ đi hơn.

Giá không cao nhưng sang trọng
Các chuyên gia cho rằng sản xuất thủ công thiết kế, khâu tay bằng vật liệu da cao cấp là những kỹ thuật phổ biến mà nói đến nghệ thuật điêu luyện trong việc tạo ra giày dép cao cấp. Mặc dù những da cá sấu và da đà điểu đang được cung cấp, loại da phổ biến nhất là bò, da lông cừu đôi khi có thể là da ngựa. Da thuộc có thể được điều chế và được xử lý để giữ được mềm mại và có thể sử dụng trong nhiều thập kỷ. Cách da được khâu và bẻ lại cũng rất quan trọng. Hầu hết những đôi giày cao cấp của Ý đều được khâu, được chế tạo để luồn lách trong các quán rượu chứ không phải đi làm hoặc mang vài ngày một tuần trong nhiều năm.

>>>Xem thêm: Lý do bạn nên sở hữu giày đế da

Còn ở Châu Âu, các nhà sản xuất giày dép Anh không thể bị đánh bại vì sự vững chắc. Giày tây nam cao cấp dành cho người Mỹ có nguồn gốc từ việc chế tạo giày quân sự, do đó sự bền bỉ luôn là điều quan trọng nhất với sự tinh tế hơn nhiều thập kỷ.

 

Nét đẹp của sự tinh tế và tỉ mỉ
Nét đẹp của sự tinh tế và tỉ mỉ


Màu sắc và phong cách
Khi lựa chọn các sản phẩm để đưa chúng vào tủ giày của mình hãy đảm bảo bạn bao gồm tất cả những gì liên quan đến màu sắc cổ điển và phong cách.Hãy nhìn vào màu đen, nâu và oxblood trên những derby, oxfords, tăng gấp đôi monks và brogues và một bộ sưu tập giày lười.

Oxford
Sự nghiêm túc và thanh lịch của các loại giày tây nam Oxford có thể phân biệt chính nó bằng một mui giày đóng. Vòng đeo của đế giày thường nằm ở khu vực đó là một phần của mũi giày quấn quanh gót chân và đáp ứng vamp (phần giày che phần ngón chân và cổ chân ở giữa chân). Oxford đen là một chiếc giày không thể thiếu nhất trong bộ sưu tập của các quý ông. Đây là một đôi giày để đám cưới, đám tang, các sự kiện cà vạt đen và công việc cần lịch sự và chuẩn mực như trong ngân hàng hay luật pháp.

Derby
Một giày bằng da thuộc ít trang trọng hơn. Derby được đặc trưng bởi các với dây buộc giày được may trên đỉnh vamp. Kết cấu này được gọi là mui giày mở so với phiên bản đóng cửa của Oxford. Derby màu nâu là một sự kết hợp tuyệt vời. Điều này đủ sử dụng nó cho hầu hết các dịp, nhưng cũng tạo ra nét độc đáo với chinos hoặc áo khoác thể thao.

Double monk
Đối với người theo chủ nghĩa thuần túy truyền thống. Không phải với dây buộc, nhưng hai dây da với khóa kim loại đóng lại, đó là một yêu thích trong số các bậc thầy hiện đại kết hợp với cổ điển. Nó có tiềm năng trang nhã như một oxford hay bình thường như một người đi giày lười tùy theo phong cách. Nhưng khóa mang lại một cảm giác tinh tế và điểm khác biệt.


 

Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại
Kết hợp giữa cổ điển và hiện đại


Loafer
Từ tassel đến penny loafer da không dây là một lựa chọn thoải mái hơn, linh hoạt. Một số kẻ ghét giày lười. Nhưng đối với những người không thích giày lót là giày hoàn hảo khi bạn không thể nghĩ đến cái gì để mang. Không chỉ tiện lợi mà nó còn không kém phần sang trọng nếu bạn lựa chọn đúng. Sự chính thức của giày lười phụ thuộc vào cách bạn và cái mà bạn trang phục bạn mặc lên với sự kết hợp đó là lý tưởng cho những ngày thường thứ 5 hoặc chinos và áo polo cho một cuối tuần thông thường. Nói chung, điều tốt nhất về giày lười là chúng có thể trông trang nhã và thoải mái cùng một lúc.

Brogue
Là một sự kết hợp hoàn hảo với áo thun hoặc áo khoác cotton và quần jeans hoặc chinos. Với những người chú trọng vẻ bề ngoài thì cần biết đến nó bởi đây là một trong những kiểu giày truyền thống của Anh và được thiết kế phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách của người mang. Nhớ xem tủ quần áo hiện tại của bạn có những gì trong khi mua sắm cho đôi tiếp theo cho mình. Về cơ bản, điều quan trọng là phải xây dựng một tủ giày để phù hợp với bộ quần áo quần. Bạn không thể mua một thứ mà không thể sử dụng phải không nào. Đừng chỉ nhìn nhận vẻ đẹp của giày dép khi chỉ có một mình hãy tưởng tượng nó sẽ ra sao khi kết hợp với những trang phục khác.
Đầu tư vào phong cách và màu sắc lâu dài là rất quan trọng, mua sắm cũng cần trung hòa về chất lượng và một mức giá hợp lý. Nói chung, mua những đôi giày tốt nhất bạn có thể mua và làm mọi thứ bạn có thể để giữ gìn chúng. Hãy nhớ điều này và bạn sẽ từ từ xây dựng một bộ sưu tập mà bạn có thể giữ cho phần còn lại của cuộc đời.

Giày tây nam cao cấp