website rao vat

Các loại giày tây Casual cho các bạn nam

Mục tiêu của việc mang giày là để bảo vệ đôi chân và giúp bạn thoải mái trên từng bước đi. Lựa chọn một đôi giày vừa chân phù hợp cho chính mình không phải là điều đơn giản. Hơn nữa nó còn đại diện cho phong cách thời trang và một phần để người khác đánh giá con người của bạn, Vì thế cần kĩ lưỡng trong việc phối hợp trang phục và giày dép giúp bạn tự tin và nổi bật trong mắt bạn bè và đồng nghiệp.
 

Saddle Shoes 
Một chiếc giày oxford thông thường, giày saddle rất đặc biệt bởi vì nó sử dụng một lớp da trên miếng đệm thông thường là màu khác với phần còn lại của giày, do đó phân loại nó như một sự lựa chọn đơn giản nhưng thời trang.

>>>Xem thêm: Giày mọi nam xu thế giới trẻ

Boat Shoes và Top Siders 
Được mang trên thuyền để tránh trượt, chúng di chuyển từ bến cảng của Boston đến tủ quần áo của những người đàn ông tìm kiếm một chiếc giày mùa hè có thể đeo mà không có tất. Có sẵn trong một loạt các màu sắc, Boat Shoes của nam giới đi kèm với một phong cách giày trượt ván và chỉ cho thời tiết ấm áp. Giày tây nam da thuộc là phụ kiện không thể thiếu trong tủ giày cảu các quý ông.

 

Mẫu giày màu nâu nhiều người ưa thích
Mẫu giày màu nâu nhiều người ưa thích


Leather Laced – Heavy Sole
Hai đôi giày nổi tiếng nhất trong thể loại này là Tiến sĩ Martens và Sketchers. Từ 40 đến 200 đô la, những đôi giày này khác nhau về chất lượng xây dựng nhưng thường mang tính chất thường do đế cao su lớn và vẻ ngoài nặng. Dựa trên keo và được sản xuất với chất liệu kém chất lượng (Tiến sĩ Martens đã chuyển sản xuất hầu hết giày của họ sang Trung Quốc vài năm trước), những đôi giày này lấp đầy một vị trí thích hợp nhưng không phải là giá trị dài hạn và tốt nhất nên tránh bởi một người đàn ông đang tìm kiếm Để xây dựng một tủ quần áo trang trọng. Tôi xin nói rằng chất lượng điều làm cho nó tồn tại đến ngày nay là khả năng chịu được điều kiện thời tiết xấu, nhưng nếu đó là mục tiêu bạn muốn mua, thì bạn nên xem xét giá cả và chất liệu một đôi giày chất lượng.

Giày vải Canvas 
Giày thể thao có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên các quy tắc để mặc chúng ngoài phòng tập thể dục là phổ biến. Để trông sạch sẽ và thích hợp với tình huống ngoài các hoạt động thể thao, chúng sẽ tốt hơn nếu đi kèm với quần jean và quần short. Giày tây nam giá rẻ cũng có nhiều kiểu đẹp và thoải mái cho bạn lựa chọn.

>>>Xem thêm: Bảo quản giày tây nam bền đẹp như mới

Leather Loafer 
Tách biệt với những chiếc giày lót da ở trên, những chiếc giày lót này được chế tạo bằng đế cao su nặng hơn và nhiều mũi giày thông thường hơn bao gồm da giả. Phong cách của chúng rất phong phú và đa dạng, nhưng mục đích của việc thiết kế kết hợp giữa canvas và dress shoes đồng thời tối đa hóa sự thoải mái với giá cả phải chăng.

 

Thiết kế lịch sự sang trọng
Thiết kế lịch sự sang trọng


Một đôi giày tây nam công sở khi mới mua thì mọi người đều rất trân trọng giữ gìn nó, nhưng chỉ sau một thời gian thì nó không còn được như vậy nữa người mang không đúng cách gây ra các hư tổn gây ra cho đôi giày. Việc gây hư hỏng giày nhiều nhất đó chính là quá trình mang chân vào, trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người do tính chất công việc bận rộn không có thời gian nên chọn cách khi mang giày thì xỏ chân vào trước rồi tiếp theo đạp phần gót bẹp xuống, rồi mới dùng tay lấy gót giày lên đôi khi thậm chí là để nguyên phần gót như vậy mà tiếp tục di chuyển.
Tình trạng cởi dây giày ra rất nhiều người khi cởi giày ra thường không tháo dây buộc giày đang cột chặt ra mà kéo bàn chân ra khỏi đôi giày luôn. Việc đi giày và cởi giày không đúng cách sẽ làm cho miệng giày nhanh chóng hỏng, khi lấy chân ra khỏi đó mà không cởi dây sẽ làm cho đôi giày tây nam cao cấp càng ngày càng rộng ra, làm mất hình dạng ban đầu.

Sandals 
Là một loại giầy với cấu trúc mở, bao gồm một đế giầy được giữ vào chân người mang bởi hệ thống đai và dây vòng qua mu bàn chân và cổ chân. Những đôi giày này phục vụ như là một sự lựa chọn chắc chắn để bảo vệ phần dưới chân của chúng ta trong khi cho phép thoáng khí tối đa lên phần trên.

 

Đem lại sự thoải mái cho người mang
Đem lại sự thoải mái cho người mang


Giày thể thao
Giày để chạy, giày bóng rổ, giày quần vợt... Bạn có thể nghĩ rằng những đôi giày thể thao như thế chỉ dùng trong những dịp nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn kiên trì mang giày dành cho chạy bộ ở mọi nơi, việc này cũng đúng vì chúng ta cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên không hoàn toàn bằng cách nói rằng nhiều người trong chúng ta quá lười biếng để dành thời gian để suy nghĩ để chọn một đôi giày bình thường trông đẹp và thoải mái.Phong cách trang phục giày dép là điều kiện hàng đầu để gây ấn tượng tốt với bạn bè và đồng nghiệp. Tự lựa chọn quần áo không phải là một điều dễ dàng nếu không có thể ảnh hưởng lớn đến ngoại hình và tự tin trước mặt mọi người. Hơn nữa cần chọn trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh tạo sự thoải mái để tham gia các hoạt động và làm việc hiệu quả hơn.
Tuổi thọ của một đôi giày không chỉ phụ thuộc vào giá tiền khi mua hay chất liệu mà nhân tố quan trong để giữ cho nó bền đẹp như mới là khả năng bảo quản của người sử dụng. Tất cả các phụ kiện trên người cần được bảo quản và sử dụng cẩn trọng mới có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải mua mới quá thường xuyên. Hơn nữa nó còn đại diện một phần cho phong thái làm việc của bạn trước mặt mọi người.

Giày tây nam cao cấp