• slider

Bảo quản giày tây nam

Bài quyết sau đây chúng tôi xin chia sẽ với các bạn cách bảo quản giày tây nam đúng cách, giúp đôi giày tây nam của bạn luôn như mới.
Cách cất giữ và bảo quản giày da:
- Nếu bạn thường xuyên sử dụng giày, nên lau sạch và đánh xi từ 1 đến 2 lần trong tuần.
đánh xi bảo quản giày da
- Nếu bạn ít khi sử dụng thì trước lúc đi bạn nên đánh xi để làm sạch bụi bẩn.
cất giữ giày da bằng giấy báo
- Với những đôi giày chờ đến dịp mới sử dụng thì nên đánh xi hay sáp đánh bóng cho thật sạch và sau đó nhét giấy báo vào giày để giữ phom giày không bị biến dạng, rồi cất giữ trong túi nylon. Hoặc mỗi lần cất giữ giày bạn nên dùng mỡ lợn hoặc dầu thực vật để bôi lên da giày để giữ da. Đây là cách bảo quản giày da không bị nổ một cách tốt nhất
 
 
Chú ý: Một điểm đáng chú ý nữa là các bạn không nên sử dụng xăng, dầu, axit hoặc kiềm tiếp xúc với giày da vì chúng sẽ làm cho da bị ố, gây mục nát chỗ da tiếp xúc.
Nếu bạn sở hữu một đôi giày da lộn thì sẽ có cách bảo quản khác da bóng. Vậy hay xem chi tiết về cách bảo quản giày da lộn và vệ sinh giày da lộn  ngay lúc này nhé.
Những cách bảo quản giày da trên đây chắc chắn đã giúp bạn giữ gìn đôi giày của bạn luôn luôn mới, sáng bóng và tuổi thọ bền lâu.

 
Của bền tại người và giày tây nam cũng vậy, có thể nói đồ càng đắt tiền thì càng tốt tuy nhiên bạn cần phải chú ý bảo quan sao cho tốt. Giày tây nam chủ yếu được làm từ chất liệu da, một số chú ý khi bảo quản giày da:
Bí quyết bảo quản giày tây nam cao cấp
Bí quyết bảo quản giày tây nam cao cấp

 

– Giày bị ẩm hoặc thấm nước mưa:

Đối vơí những đôi giày có lông hay được làm bằng vải nỉ, khi bị ẩm bạn có thể dùng máy sấy trực tiếp vào bên trong giày trong vài phút, như vậy giày không những khô mà còn rất ấm khi mang vào. Khi giày tây nam của bạn bị ẩm, thì trước khi đi ngủ bạn có thể bỏ vào trong một tí bột vôi, sáng ra, bạn sẽ thấy giày của mình khô ráo, di chuyển sẽ dễ chịu hơn, không những thế bạn còn phòng tránh được bênh thấp khớp.
Đối với giày tây nam cao cấp bị thấm nước mưa, ban hãy dùng miếng vải ướt lau hết bùn đất đi rồi dùng vải khô lau lại , sau đó đánh xi rồi nhét giấy báo vào giày, làm như vậy vừa để hút ẩm vừa giữ cho đôi giày không bị biến dạng. Cuối cùng đặt giày lên trên giấy báo để khô.

– Khi giày tây nam da thật bị cứng:

Đối với giày da khi mới mua về thường bị cứng làm bạn cảm thấy bị đau phần gót khi di chuyển lâu. Để làm mềm lớp da bạn hãy sử dụng một tấm mút ướt nước thấm lên bề mặt da, giày tây nam của bạn sẽ mềm hơn, khi đi vào sẽ không cảm thấy khó chịu nữa. Thế nhưng bạn không nên làm điều này thường xuyên, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giày.
 
Cách làm mềm giày tây nam mới mua
Cách làm mềm giày tây nam mới mua

Đối với đôi giày tây nam hàng hiệu dùng lâu ngày nên bị cứng bạn có thể chà lên trên bề mặt da bằng một nữa củ khoai tây hoặc phết lên chúng một chút sữa tươi với nước cốt chanh. Sau đó đánh xi. Bạn cũng có thể phết qua một ít dầu lửa, đừng để phơi nắng hay gần lửa bạn nhé.
>> Tìm hiểu thêm: http://giaytaycaocap.info/details/bi-quyet-nhan-biet-giay-tay-nam-cao-cap-da-that.html

– Bảo quản xi đánh giày tây nam:

Nếu xi bị khô cứng thì bạn có thể cho một ít xăng vào,rồi trộn đều lên. Như vậy xi sẽ lại dùng được. Bọc xi cho cẩn thẩn rồi cho vào tủ lạnh, như thế xi đánh giày sẽ không bị khô.

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam cao cấp