​ Hướng dẫn bạn cách mix giày lười với quần short

Bạn thường thấy các chàng trai ngoại quốc du lịch đến đất nước chúng ta, bạn có để ý thấy trang phục họ mặc rất đơn giản không chỉ cần đôi giày lười, kính râm, ví và chiếc quần short đầy cá tính là họ đã trông nổi bật hơn nhiều người rồi đó, chỉ đơn giản vậy thôi mà họ đã được chú ý rồi. Vậy tại sao chúng ta không thử ăn diện như họ xem, thay đổi gu thời trang tí xem, chúng ta sẽ như thế nào?
Việc mix giày lười nam cùng với chiếc quần short nam có họa tiết đơn giản, tinh tế là bạn đã trở nên thật sự phong cách rồi đó. Nhưng quần short thì quá nhiều để cho bạn chọn lựa từ cao cấp cho đến bình dân để có cả, làm sao để trong nổi bật đây, câu trả lời là chọn loại quần short cao cấp đắt giá nhất có như thế bạn mới thật sự thu hút mọi người, nhưng suy nghĩ đó có sự sai sai bởi không phải chiếc quần short nào đắt tiền cũng có thể làm bạn nổi bật được, chiếc quần short đơn giản cũng làm bạn nổi bật đấy, khi mua bạn nên chọn lựa kĩ càng, để chọn cho mình chiếc quần bắt mắt, họa tiết đơn giản nhưng khi nhìn vô là bạn có thể nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn ngay.
Cận cảnh giày lười nam da bò nguyên tấm
Cận cảnh giày lười nam da bò nguyên tấm

>> Xem thêm: Giày lười nam đẹp cho mùa hè năng động

Bạn nên chọn chiếc quần có họa tiết hoa nhiệt đới, họa tiết paisley để tránh sự tương phản màu sắc, và mặc với áo trơn với màu sắc hòa hợp với chiếc quần short ngắn thì sẽ rất là đào hoa đó.

Giày lười cũng không khác gì, khi có quá nhiều chiếc giày lười ra đời đủ kiểu cách, mẫu mã đến màu sắc sặc sỡ từ bình dân cho đến cao cấp, bạn cũng nên chọn lựa kĩ đôi giày hợp với túi tiền của mình nhé. Hãy chọn đôi giày có họa tiết và hoa văn phù hợp với chiếc quần mình đã chọn mua. Ít nhất cũng phải có màu sắc gần giống với màu quần hay họa tiết của giày da nam phải hợp với họa tiết quần short ngắn bạn nhé.

Chính việc chọn lựa đôi giày sẽ làm cho bạn nổi bật hơn đó, nên các bạn phải cận thận khi lựa chọn cho mình trang phục phù hợp nha, việc trung hòa giày và quần rất cần thiết. Nếu bạn chọn quần có họa tiết rất nổi bật thì nên trung hòa lại với đôi giày hay chiếc áo đơn sắc trông sẽ nhẹ dịu lại bạn nhé.
Giày lười mũi nhọn có đục lỗ
Giày lười mũi nhọn có đục lỗ

>> Xem thêm: Những mẫu giày lười hot nhất hiện nay

Chú ý chọn giày có hoa văn gần giống với quần nha bạn để màu sắc, họa tiết của giày sẽ làm cho quần của bạn trung hòa lại màu sắc hay hoa văn phần nào, việc quá nổi bật sẽ làm bạn lố đấy, hãy chọn trang phục và giày sao cho hài hòa nha bạn. Ngoài ra, quần shorts họa tiết kẻ sọc, giày cùng màu với blazer khiến cho tổng thể trang phục trở nên hài hòa, lịch lãm hơn bạn nhé.

Nguồn: kham khảo internet

Đăng nhập để post bài

Giày tây nam cao cấp